1790 Lượt xem

San Francisco thành phố quyến rũ nhất bờ Tây nước Mỹ. Đây cũng là nơi rất nhiều người Việt sinh sống, học tập và làm việc. Vì vậy nhu cầu Đặt vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam rất lớn.

Hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid – 19, các hãng hàng không đều bị hạn chế chuyến bay. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng lý các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Dự kiến các chuyến bay này sẽ được khai thác với tần suất 1 –  2 chuyến/ tháng.

Khi nào có chuyến bay từ San Francisco về Việt Nam ?

Dự kiến các hãng hàng không sẽ khai thác các chuyến bay từ San Francisco về Việt Nam bắt đầu từ tháng 1/2021. Dự kiến mỗi tháng sẽ có 1 – 2 chuyến bay. Vui lòng theo dõi bambooairways-online.vn để nhận được thông tin chuyến bay sớm nhất.

Lưu ý sau khi nhập cảnh vào Việt Nam bạn phải Cách ly 14 ngày + 7 ngày tại nhà (có giám sát của địa phương). Nhằm giúp hành khách hoàn tất thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam và cách ly an toàn. Đại lý Bamboo Airways cung cấp Dịch vụ công văn nhập cảnh và cách ly khách sạn. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có thể tham khảo Combo Cách ly khách sạn 14 ngày giá rẻ.

Lịch bay dự kiến từ San Francisco về Việt Nam

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam  Lịch bay dự kiến 2021
Vé máy bay từ San francisco về Việt Nam  4, 15, 22/10

Thời gian bay từ San Francisco về Việt Nam bao lâu?

San Francisco – Hà Nội: Hành trình này được các hãng hàng không khai thác với ít nhất 1 điểm dừng. Thời gian chuyến bay khoảng 19:55 phút – 35:45 phút.

San Francisco – Hồ Chí Minh: Bay từ San Francisco – Hồ Chí Minh có thời gian khoảng 19:05 phút – 25:30 phút hiện các hãng hàng không đều khai thác hành trình này với ít nhất 1 điểm dừng.

Hành khách được ưu tiên mua vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam

Những công dân có nguyện vọng về nước nằm trong 3 nhóm đối tượng sau sẽ được ưu tiên xét duyệt về nước sau:

Khách hàng bay từ San Francisco - Mỹ về Việt Nam thành công
Khách hàng bay từ San Francisco – Mỹ về Việt Nam thành công

Nhóm 1: Lao động hết hợp đồng, mất việc, không còn thu nhập (từ 2, 3 tháng trở lên) mà sở tại không có điều kiện hỗ trợ;

Nhóm 2: Học sinh dưới 18 tuổi gặp khó khăn về nơi ở/gia hạn lưu trú;

Nhóm 3: Doanh nhân, trí thức là người Việt Nam, công dân xuất cảnh ngắn hạn, bị “mắc kẹt” gặp khó khăn do không có nơi ở, không còn khả năng tài chính và các các trường hợp đặc biệt khó khăn khác….

  • Công dân đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định.
  • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.

Giá vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Bên cạnh các chuyến bay đưa công dân về nước từ San Francisco, quý khách cũng có thể mua vé máy bay thương mại từ San Francisco về Việt Nam. Nhiều hành khách cũng đang đặt vé máy bay giá rẻ từ San Francisco về Việt Nam  Bamboo Airways. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh còn phức tạp, hiện tại hãng đã dừng chuyến bay thương mại. Quý khách có nhu cầu đặt vé về có thể đăng ký chuyến bay charter với giá trọn gói là 5200USD. Giá vé đã bao gồm:

1️⃣ CV Chấp Thuận Văn Phòng Chính Phủ/Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh.

2️⃣ CV Sở Y Tế – Phòng chống dịch Covid

3️⃣ CV Cục Xuất Nhập Cảnh

4️⃣ KS Chuẩn Cách Ly 3-4* Trong 21 NGÀY ( Ăn 3 Bữa / Ngày )

5️⃣ Xe Y Tế Đón Sân Bay Về Khách Sạn Cách Ly

6️⃣ Phí Test Covid 03 Lần Trong Thời Gian Cách Ly.

7️⃣ Vé máy bay ( 1 chiều )

8️⃣Bảo hiểm Covid Bắt Buộc Khi Đặt Vé Về Việt Nam

THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỒ SƠ 2-3 TUẦN

Cách mua vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam giai đoạn Covid – 19

Giá vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam mùa dịch tương đối cao. Thủ tục đăng ký tại Đại Sứ Quán khá phức tạp. Vì vậy nếu muốn mua được vé rẻ hành khách cần đặt trước thời gian khởi hành dự kiến ít nhất 3 tháng.

Bambooairways-online.vn địa chỉ uy tín cung cấp Vé máy bay giá rẻ. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé sẽ giúp bạn có hành trình bay ưng ý nhất. Chúng tôi hỗ trợ đổi ngày bay hoàn hủy vé máy bay, đổi lịch trình. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid – 19 hiện nay Đại lý Bamboo Airways Cung cấp dịch vụ công văn nhập cảnh và cách ly khách sạn 21 ngày.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo