Los Angeles một trong những thành phố du lịch nổi tiếng. Cũng là nơi có số lượng đông đảo các công dân sinh sống, học tập và làm việc. Trước tình hình dịch bệnh hiện nay công dân Việt Nam đang có nhu cầu Mua vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam.

Nhằm giúp công dân Việt Nam có thể về nước an toàn trong mùa dịch. Các hãng hàng không đều đang lên kế hoạch khai thác các chuyến bay. Mỗi tháng sẽ có ít nhất 1 – 2 chuyến bay.

Có chuyến bay từ Los Angeles về Việt Nam chưa?

Hiện tại China Airlines đã khai thác chuyến bay từ Los Angeles về Việt Nam. Tuy nhiên lịch bay có thể thay đổi do tình hình dịch covid – 19 tại điểm khởi hành. Quý khách có thể đăng ký nhận thông tin vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam tại website bambooairways-online.vn.

Hành khách lưu ý tất cả hành khách nhập cảnh vào Việt Nam đều phải Cách ly 21 ngày + 7 ngày tại nhà (có giám sát của địa phương). Đại lý Bamboo Airways hiện cung cấp Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam và cách ly khách sạn trọn gói 21 ngày giúp bạn thực hiện cách ly an toàn với chi phí hợp lý.

Lịch bay dự kiến từ Los Angeles về Việt Nam

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam  Lịch bay dự kiến 2021
Vé máy bay từ Los angeles về Việt Nam  4, 15, 22/10

Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam bao nhiêu tiếng?

Thời gian chuyến bay từ Los Angeles về Việt Nam bao nhiêu tiếng tùy thuộc vào hành trình của bạn như sau:

Los Angeles – Hà Nội: Hành trình Los Angeles – Hà Nội có thời gian từ 22:50 phút – 35:10 phút. Hiện các hãng hàng không đều khai thác hành trình này với 2 – 3 điểm dừng.

Los Angeles – Hồ Chí Minh: Các hãng hàng không khai thác hành trình này với ít nhất 1 điểm dừng thời gian chuyến bay từ 23:50 phút – 39:00 phút.

Đối tượng được ưu tiên trên chuyến bay từ Los Angeles về Việt Nam

Khách hàng sử dụng dịch vụ về nước thành công
Khách hàng sử dụng dịch vụ về nước thành công

Những công dân có nguyện vọng về nước nằm trong 3 nhóm đối tượng sau sẽ được ưu tiên xét duyệt về nước sau:

Nhóm 1: Lao động hết hợp đồng, mất việc, không còn thu nhập (từ 2, 3 tháng trở lên) mà sở tại không có điều kiện hỗ trợ;

Nhóm 2: Học sinh dưới 18 tuổi gặp khó khăn về nơi ở/gia hạn lưu trú;

Nhóm 3: Doanh nhân, trí thức là người Việt Nam, công dân xuất cảnh ngắn hạn, bị “mắc kẹt” gặp khó khăn do không có nơi ở, không còn khả năng tài chính và các các trường hợp đặc biệt khó khăn khác….

  • Công dân đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định.
  • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.

Giá vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Bên cạnh các chuyến bay đưa công dân về nước từ Los Angeles, quý khách cũng có thể mua vé máy bay thương mại từ Los Angeles về Việt Nam. Nhiều hành khách cũng đang đặt vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam giá rẻ Bamboo Airways. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh còn phức tạp, hiện tại hãng đã dừng chuyến bay thương mại. Quý khách có nhu cầu đặt vé về có thể đăng ký chuyến bay charter với giá trọn gói là 5200USD. Giá vé đã bao gồm:

1️⃣ CV Chấp Thuận Văn Phòng Chính Phủ/Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh.

2️⃣ CV Sở Y Tế – Phòng chống dịch Covid

3️⃣ CV Cục Xuất Nhập Cảnh

4️⃣ KS Chuẩn Cách Ly 3-4* Trong 21 NGÀY ( Ăn 3 Bữa / Ngày )

5️⃣ Xe Y Tế Đón Sân Bay Về Khách Sạn Cách Ly

6️⃣ Phí Test Covid 03 Lần Trong Thời Gian Cách Ly.

7️⃣ Vé máy bay ( 1 chiều )

8️⃣Bảo hiểm Covid Bắt Buộc Khi Đặt Vé Về Việt Nam

THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỒ SƠ 2-3 TUẦN

Hướng dẫn mua vé máy từ Los Angeles về Việt Nam gia đoạn dịch Covid – 19

Giá vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam mùa dịch tương đối cao. Thủ tục đăng ký tại Đại Sứ Quán khá phức tạp. Vì vậy nếu muốn mua được vé rẻ hành khách cần đặt trước thời gian khởi hành dự kiến ít nhất 3 tháng.

Bambooairways-online.vn địa chỉ uy tín cung cấp Vé máy bay giá rẻ. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé sẽ giúp bạn có hành trình bay ưng ý nhất. Chúng tôi hỗ trợ đổi ngày bay hoàn hủy vé máy bay, đổi lịch trình. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid – 19 hiện nay đại lý Bamboo Airways Cung cấp dịch vụ công văn nhập cảnh và cách ly khách sạn 21 ngày.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo