Vé máy bay Tết Bamboo cuối cùng cũng được mở bán với ưu đãi cực hấp dẫn. Liệu bạn có đoán được ưu đãi này là gì không? Bamboo Airways luôn tự tin thấu hiểu hành khách hơn bất kể ai khác. Tìm hiểu ngay chương trình vé bay Tết 2023 cùng Bamboo bạn nhé!

Vé máy bay Tết 2023 Bamboo được mở bán

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại dịp Tết, Bamboo Airways mở bán hàng ngàn vé bay trên các đường bay nội địa với ưu đãi Miễn phí đổi tên trong giai đoạn Tết 2023. Tìm hiểu kỹ hơn chi tiết chương trình bán vé bay Tết Bamboo ngay:

Thời gian triển khai: Từ 22/08/2022 – 15/09/2022

Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang mở bán. Bao gồm các điểm đến hấp dẫn như Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng,…

Thời gian bay áp dụng: từ 11/01/2023 – 07/02/2023

Hạng giá vé áp dụng: Economy Saver, Economy Smart, Economy Flex

Điều kiện áp dụng: Áp dụng theo điều kiện của hạng giá vé đã mua

Lưu ý: Đổi tên miễn phí tối thiểu 3 giờ trước giờ bay

Trên đây là tất tần tật về chương trình bay Tết của Bamboo Airways. Tết không chỉ là dịp nghỉ lễ lớn nhất trong năm mà còn là dịp gắn kết sum vầy cùng những chuyến du xuân cùng người thân. Ngày Tết sẽ thêm trọn vẹn khi bạn chọn Bamboo cùng đồng hành trong hành trình gắn kết yêu thương gia đình. Đặt vé máy bay Bambo Airways sớm để giữ chỗ sớm bạn nhé! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được giải đáp tận tình nhất.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo