Hành khách đi trên máy bay Bamboo Airways sẽ được phục vụ những món ăn gì?. Suất ăn trên chuyến bay Bamboo Airways có được miễn phí không?. Hãy cùng Đại lý Bamboo Airways giải đáp những câu hỏi trên.

Suất ăn trên chuyến bay Bamboo Airways có được miễn phí không?

Bamboo Airways cung cấp suất ăn miễn phí đến hành khách. Bên cạnh đó hãng cũng cung cấp các món ăn có tính phí. Các suất ăn của Bamboo Airways được phục vụ theo từng hạng ghế. Những suất ăn miễn phí thường áp dụng cho các chuyến bay trên 2 tiếng.

Bamboo Airways chỉ phục suất ăn miễn phí với hạng ghế phổ thông trở lên. Đối với các chuyến bay ngắn Bamboo Airways sẽ phục vụ hành khách nước suối và khăn lạnh. Bạn cũng có thể đặt thêm món ăn tuy nhiên sẽ phải trả thêm phí.

Suất ăn của Bamboo Airways tương ứng với hạng ghế

Hạng ghế phổ thông Bamboo Airways

Hành khách Mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Bamboo Airways hạng ghế phổ thông. Sẽ được thưởng thức bữa ăn phong phú và đa dạng. Thực đơn này sẽ được thay đổi liên tục theo mùa và theo khẩu vị của hành khách.

Suất ăn của Bamboo Airways
Suất ăn của Bamboo Airways

Hành khách sẽ được thưởng thức một bữa ăn phong phú và đa dạng. Thực đơn sẽ được thay đổi liên tục theo mùa và theo khẩu vị của hành khách. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn  đặc trưng của người Việt Nam như cơm cá kho, canh rau, các loại nước uống trái cây theo mùa.

Suất ăn hạng ghế phổ thông đặc biệt Bamboo Airways

Hạng ghế phổ thông đặc biệt Bamboo Airways này hành khách sẽ được phục vụ nhiều món ăn ngon khác nhau. Bên cạnh những món ăn truyền thống. Hành khách có thể thưởng thức các món ăn nhẹ như: Bánh mỳ Sandwick, các loại nước trái cây theo mùa.

Đối với những hành trình trên 2 tiếng hành khách nên đặt trước bữa ăn trên máy bay. Đặc biệt là những hành khách có yêu cầu về suất ăn đặc biệt như suất ăn tôn giáo, suất ăn theo theo chế độ y khoa, hoặc dị ứng với một số loại thức ăn. Bạn nên liên hệ với đại lý chúng tôi trước 24 tiếng để đặt suất ăn.

Suất ăn Hạng thương gia Bamboo Airways

Suất ăn Hạng ghế thương gia Bamboo Airways
Suất ăn Hạng ghế thương gia Bamboo Airways

Hạng ghế này phục vụ cho các chuyến bay quốc tế và nội địa của Bamboo Airways. Đây là hạng ghế có thực đơn phong phú nhất của Việt Nam và quốc tế. Thực đơn chuyến bay sẽ được thay đổi theo mùa. Ngoài đồ ăn hãng còn cung cấp nước ép trái cây, các loại rượu vang thượng hạng.

Suất ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ em của Bamboo Airways

Ngoài ra Bamboo Airways có cung cấp xuất ăn dành cho trẻ em trên chuyến bay. Đối với trẻ sơ sinh hãng sẽ cung cấp bột dinh dưỡng cho trẻ em, nước uống hợp vệ sinh, khăn, tã….

Với trẻ em từ 1 – 5 tuổi hãng cung cấp những bữa ăn tương ứng phù hợp. Đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ. Hành khách có thể tham khảo Quy định trẻ em trên chuyến bay Bamboo Airways.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo