Côn Đảo ngày nay đang trở thành điểm đến hấp dẫn du khách. Thấu hiểu nhu cầu này Bamboo Airways khai thác 3 đường bay đến Côn Đảo. Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ tiện ích trên chuyến bay đến Côn Đảo từ Hà Nội.

Bay Côn Đảo từ Hà Nội cùng Bamboo Airways chỉ mất 2 tiếng

Bamboo Airways thông báo kế hoạch khai thác 3 đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh đi Côn Đảo. 3 chuyến bay này đều được Bamboo Airways khai thác bằng chuyến bay thẳng. Giúp hành khách có thể tiết kiệm thời gian cho hành trình đến Côn Đảo.

Theo kế hoạch trong những tuần đầu tiên thương mại, hãng sẽ có 8 chuyến bay khứ hồi trong ngày. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, hãng có thể sẽ khai thác lên 20 chuyến bay đến Côn Đảo trong ngày từ các tỉnh như: Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ….

Tìm hiểu dòng máy Embraer 195 khai thác chuyến bay đi Côn Đảo

Dòng máy bay Embraer 195 có cấu hình 110 – 120 ghế. Đây là lần đầu tiên dòng máy bay này được khai thác tại thị trường Việt Nam. Dòng máy bay này có hẳn 19 ghế thương gia cho các hành khách có thể thoải mái tận hưởng.

Tìm hiểu dòng máy Embraer 195 khai thác chuyến bay đi Côn Đảo
Tìm hiểu dòng máy Embraer 195 khai thác chuyến bay đi Côn Đảo

 Embraer là nhà sản xuất máy bay dân dụng lớn thứ 3 trên thế giới. Embraer được thành lập vào năm 1969 là tập đoàn công nghiệp hàng không với trụ sở tại Brazil. Ngoài sản xuất máy bay thương mại. Embraer còn chế tạo các dòng máy bay quân sự, nông nghiệp và cung cấp dịch vụ hành không.

Đặc biệt, Embraer còn nổi tiếng chuyên sản xuất các chuyên cơ siêu sang. Dành cho doanh nhân và giới thượng lưu khắp thế giới. Hiện tại, với dòng máy bay dân dụng, Embraer nghiên cứu 3 dòng máy bay chính là E-JETs, ERJs, và E-JETs E2. Máy bay E195 là phiên bản dài nhất trong gia đình E-JETs, có thể chuyên chở tới 124 hành khách.

Embraer với công nghệ hiện đại giúp bay nhanh an toàn êm ái

Dòng máy bay Embraer 195 sở hữu chiều dài thân 38,67 mét. Chiều cao đuôi 10,57 mét, sải cánh dài 28,72 mét. Có thể vận chuyển lên đến 124 hành khách theo cấu hình 2 dãy ghế, mỗi dãy 2 ghế, một lối đi ở giữa.

Sử dụng công nghệ bong bóng đôi (double-bubble). Khoang khách của E195 được thiết kế thông minh, giúp tối đa hóa không gian cá nhân. Cho phép lắp đặt ghế rộng hơn cũng như tạo ra lối đi rộng hơn hẳn so với hầu hết các máy bay phản lực lớn hơn.

Vị trí dưới ghế ngồi không có thanh chắn sẽ giúp hành khách thoải mái nghỉ chân. Hoặc có thêm không gian để đựng hành lý. Ngoài ra, khoang đựng hành lý xách tay trên trần khá lớn. Tuân thủ tiêu chuẩn của ICAO về hạn chế tiếng ồn. Embraer đã hợp tác với đối tác để tạo ra một loại vật liệu hấp thu âm thanh. Đem đến một hệ thống nhẹ và yên tĩnh, giúp cải thiện quy trình vận hành của tàu bay và giảm tiếng ồn.

Theo phân tích của một số chuyên gia trên các diễn đàn về máy bay. Tính năng tàu bay và tốc độ của E195 tương đương với các tàu bay A320/A321 hiện nay. Mặc dù thiết kế nhỏ gọn hơn, nhưng E195 vượt trội so với các dòng máy bay cánh quạt truyền thống đang được sử dụng tại Việt Nam. Với không gian khoang khách rộng rãi hơn, độ ồn nhỏ, vận hành êm ái, tốc độ cao, công suất vận tải lớn…

Tìm hiểu dịch vụ tiện ích trên chuyến bay đến Côn Đảo từ Hà Nội

Tàu bay với nhiều đặc tính tân tiến cho phép Bamboo Airways khai thác dịch vụ tiêu chuẩn hạng thương gia. Với công nghệ bong bóng đôi hãng bố trí 19 ghế hạng thương gia theo sơ đồ 1-1, đem lại không gian trải nghiệm rộng rãi.

Tìm hiểu dịch vụ tiện ích trên chuyến bay đến Côn Đảo từ Hà Nội
Tìm hiểu dịch vụ tiện ích trên chuyến bay đến Côn Đảo từ Hà Nội

Điều khác biệt với các dòng máy bay Bamboo Airways đang khai thác. Dòng máy bay này sẽ không rèm hay vách chia cách hạng thương gia và hạng phổ thông. Điểm duy nhất để hành khách nhận ra sự khác biệt là tấm vải trắng bao phần ghế tựa.

Trên chuyến bay thẳng đến Côn Đảo Bamboo Airways cung cấp dịch vụ tiện ích trên chuyến bay đến Côn Đảo với các bữa ăn nhẹ. Với đội ngũ tiếp viên trẻ đẹp. Cung cấp cách phục vụ thân thiện ngay tờ dịch vụ mặt đất. Mua vé máy bay đi Côn Đảo Bamboo Airways khám phá những hành trình thú vị và tiết kiệm thời gian.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo