Bamboo Airways là hãng hàng không vừa được cấp phép và đi vào hoạt động tháng 12/018. Phòng vé Bamboo Airways ủy quyền cung cấp mạng lưới đường bay Bamboo Airways để bạn tiện lên lịch trình. Đặt vé máy bay của hãng đến những địa điểm hấp dẫn.

Mạng lưới đường bay của Bamboo Airways

Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong năm 2019. Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay kết nối đến tất cả những thành phố lớn. Cũng như kết nối hành khách đến các điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam.

Đồng thời Bamboo Airways cho biết hãng sẽ tập trung khai thác những đường bay mới. Bên cạnh những trục đường chính như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Các tuyến bay nội địa sẽ hướng đến các địa điểm du lịch như Quảng Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bình Định, Phú Quốc, Nha Trang…

Mạng lưới đường bay của Bamboo Airways
Mạng lưới đường bay của Bamboo Airways

Trong những tháng đầu năm 2019. Bamboo Airways đã khai thác thêm các đường bay đến Vinh, Cần Thơ, Pleiku, Đà Lạt….

Đường bay Bamboo Airways đang khai thác

Hiện tại Bambo đang khai thác 20 đường bay nội địa nối các tỉnh thành lớn. Và các đường bay từ các thành phố du lịch như: Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Vân Đồn. Chúng tôi cung cấp cụ thể thông tin 2 hành trình tiêu biểu từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến hành khách:

Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội

Hà Nội (HAN) – TP Hồ Chí Minh (SGN); Hà Nội – Buôn Ma Thuột; Hà Nội – Đà Nẵng; Hà Nội – Đồng Hới; Hà Nội – Nha Trang; Hà Nội – Phú Quốc; Hà Nội – Quy Nhơn; Hà Nội – Vinh; Hà Nội – Đà Lạt; Hà Nội – Cần Thơ; Hà Nội – Pleiku.

Các chuyến bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh – Hà Nội; Hồ Chí Minh – Vân Đồn; Hồ Chí Minh – Quy Nhơn; Hồ Chí Minh – Thanh Hóa; Hồ Chí Minh – Vinh.

Mạng lưới đường bay quốc tế Bamboo Airways

Hiện tại Bamboo Airways đang lên kế hoạch khai mở đường bay quốc tế. Các chuyến bay đến Đài Loan theo hai chặng khứ hồi Đà Nẵng – Đài Bắc. Hà Nội – Đài Nam khai thác vào ngày 27/4. Và chuyến bay đi Nhật Bản theo hai chặng khứ hồi Hà Nội – Irabaki, Tp.HCM – Irabaki bắt đầu khai thác từ ngày 28/4.

Bamboo Airways dự kiến đến năm 2021 sẽ mở rộng đường bay quốc tế. Không chỉ trong khu vực Châu Á mà sẽ mở rộng đường bay trực tiếp đến Mỹ và Châu Âu. Bamboo Airways mong muốn sẽ giảm các các chuyến bay quá cảnh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho hành khách.

Tập đoàn FLC dự kiến, năm 2023 sẽ khai thác 24 đường bay nội địa, 16 đường bay quốc tế đến các nước châu Á nếu được cấp phép. Bamboo Airways sẽ tập trung những tuyến nối các vùng lãnh thổ Đông Bắc Á quan trọng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, Philippines….

Sứ mệnh của Bamboo Airways

Với sứ mệnh “khai phá những vùng đất mới”. Bamboo Airways hi vọng kết nối hành khách đến hành khách khám phá Việt Nam và thế giới với mức giá hợp lý. Cùng với các dịch vụ thân thiện xuất phát từ lòng hiếu khách.

Cùng Bamboo Airway trải nghiệm những vùng đất mới
Cùng Bamboo Airway trải nghiệm những vùng đất mới

Bạn hoành toàn có thể tin tưởng cùng Bamboo Airways đồng hành trên những hành trình của mình. Hãy cùng trải nghiệm những vùng đất lạ để hiểu thêm về thế giới xung quanh. Khám phá những điểm đến mà trước đó chỉ nghe kể.

Nguồn tham khảo nội dung: bambooairways.com

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo