Bamboo Airways là hãng hàng không vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Để hành khách hiểu rõ hơn về hãng cũng như đội bay. Đại lý Bamboo Airways cung cấp chi tết nhất về đội bay của hãng hàng không Bamboo Airways để bạn dễ dàng chọn lựa.

Boeing 787-9 Dreamliner

Đây là mẫu tàu bay có hiệu suất hoạt động vượt trội và tính kinh tế cao. Bên cạnh đó dòng Dreamliner có nội thất sang trọng. Phù hợp với các dịch vụ tiện nghi đạt chuẩn quốc tế. Nhờ vậy đã góp phần giúp Bamboo Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam mang tới trải nghiệm ấn tượng nhất trên khoang ghế hạng nhất.

Đội bay của hãng hàng không Bamboo Airways
Đội bay của hãng hàng không Bamboo Airways

Boeing 787 có phần thân và vỏ được thiết kế, chế tạo bằng vật liệu cao cấp và composite. Tạo cho máy bay có cấu trúc chắc chắn, giảm được trọng lượng. Đồng thời có độ an toàn và độ bền cao hơn, dễ bảo trì, tiết kiệm nhiên liệu.

Hơn thế máy bay có khả năng giảm tiếng ồn và lượng khí thải gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên. B787 có thể bay quãng đường dài lên đến 14.140km.

Airbus A321NEO

Dòng A321NEO được mua mới để cung cấp các dịch vụ bay chặng ngắn một cách hiệu quả. Phù hợp và tiện nghi nhất. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Vị thế của dòng A321 trong phân khúc thị trường bay tầm trung được nâng cao. Nhờ hiệu năng được tối ưu hóa và khả năng tiết kiệm nhiên liệu lý tưởng.

Đội ngũ tiếp viên của Bamboo Airways
Đội ngũ tiếp viên của Bamboo Airways

A321NEO là phiên bản mới thuộc dòng A321. Loại máy bay lớn nhất trong gia đình máy bay A320 của Airbus. Có khả năng chở đến 240 hành khách. Sử dụng động cơ và công nghệ tối tân, A321NEO. Hứa hẹn sẽ giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu lên đến 20% tính đến năm 2020.

Đây cũng là mẫu máy bay một lối đi có tầm bay xa nhất trên thị trường hiện nay. Đạt 4.000 dặm (6.437 km) không nghỉ.

Bamboo Airways không ngừng đầu tư trang thiếp bị nâng cấp đội bay

Để hiện thực hiện hóa kế hoạch bay và phục vụ hành khách hàng ngày càng tốt hơn. Bamboo Airways không ngừng đầu tư, trang bị và nâng cấp đội bay. Trong năm 2019, Bamboo Airways sẽ khai thác 20 chiếc tàu bay Airbus A320.

Các nữ tiếp viên xinh đẹp của Bamboo Airways
Các nữ tiếp viên xinh đẹp của Bamboo Airways

Bước sang năm 2020, đội bay sẽ tăng lên bao gồm 40 chiếc A320 và A321. Cùng với 20 chiếc Boeing B787-9. Định hướng đến năm 2022, Bamboo Airways sẽ có 60 chiếc A320. Và A321 cùng 40 chiếc Boeing B787-9.

Với những thông tin cụ thể trên từ Đại lý Bamboo Airways cung cấp bạn đã sẵn sàng trải nghiệm hành trình này bay cùng hãng Bamboo Airways chưa?. Ngoài ra Bamboo Airways cũng đã đăng ký 2 vị trí đỗ máy bay và dự kiến khai thác 4 máy bay trong dịp cao điểm tết.

Nguồn tham khảo nội dung: bambooairways.com

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo