Ngày 16/1/2019 Bamboo Airways đã có chuyến bay thương mại đầu tiên. Chuyến bay này được khởi hành từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội vào lúc 6 giờ sáng. Đây là chuyến bay đầu tiên nên có ý nghĩa rất lớn với Bamboo Airways.

Chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways đã chính thức cất cánh

Chuyến bay thương mại đầu tiên của Bamboo Airways đã chính thức cất cánh hành trình Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Chuyến bay đã đem đến những trải nghiệm thích thú cho hành khách. Về chất lượng phục vụ hiếu khách và thân thiện, với mức giá cả hợp lý.

Chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways
Chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways

Nhận xét của hành khách trên chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways

Chuyến bay đầu tiên này của Bamboo Airways hoàn toàn đáp ứng được sự mong đợi của hành khách. Nhiều hành khách trên chuyến bay cho biết. Họ rất ấn tượng với các tiếp viên của hãng. Đặc biệt là khâu hoàn thiện thủ tục check in nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hành khách đều hài lòng về thái độ phục vụ trên chuyến bay đầu tiên
Hành khách đều hài lòng về thái độ phục vụ trên chuyến bay đầu tiên

Theo một hành khách trên chuyến bay chia sẻ: Máy bay còn rất mới, khoảng cách ghế rộng tương đương với Vietnam Airlines. Đồng phục tiếp viên đem đến sự bắt mắt và dễ chịu cho hành khách. Các món ăn nhẹ trên máy bay ngon miệng và dễ ăn.

Bamboo Airways góp phần kết nối tết đoàn viên

Trong dịp Tết âm lịch. Bamboo Airways sẽ phục vụ 8 đường bay với 26 chuyến bay/chiều/ngày. Các tuyến bay nội địa đầu tiên dự kiến sẽ là các tuyến Hà Nội – Quy Nhơn. Hà Nội – Đồng Hới, TP.HCM – Quy Nhơn, Hà Nội – TP.HCM, Hà Nội – Buôn Mê Thuột. TP.HCM – Vân Đồn,….

Như vậy, Hãng bay Bamboo Airways chính thức đi vào hoạt động sẽ tạo thêm sản phẩm mới. Thị trường mới, nâng cao tính cạnh tranh của thị trường và tăng lựa chọn cho hành khách. Góp phần cải thiện dịch vụ hàng không, đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng của hành khách.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo