6486 Lượt xem

Sự thuận tiện và nhanh chóng khi di chuyển bằng máy bay. Đã khiến rất nhiều người lựa chọn phương tiện này để di chuyển,đặc biệt là những gia đình có trẻ em và sơ sinh. Thấu hiểu nhu cầu này Bamboo Airways chấp nhận vận chuyển trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh trên máy bay

Quy định vận chuyển trẻ em và trẻ sơ sinh trên máy bay

Vận chuyển trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh trên máy bay
Vận chuyển trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh trên máy bay

Vì lý do an toàn Bamboo Airways từ chối vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi trên máy bay. Mỗi trẻ sơ sinh cần được đi kèm với một người lớn trên 18 tuổi. Số lượng trẻ sơ sinh đi tối đa trên mỗi chuyến bay sẽ được giới hạn tùy theo từng loại máy bay.

Bamboo Airways chấp nhận vận chuyển trẻ từ 2 đến dưới 12 tuổi trên các chuyến bay. Nếu sức khỏe của trẻ bình thường. Hành khách là trẻ em cần phải đi cùng người lớn trên 18 tuổi khỏe mạnh. Trong trường hợp trẻ không có người lớn đi cùng. Hành khách cần đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình trước 24 tiếng so với giờ khởi hành tại đại lý Bamboo Airways.

Trên mỗi chuyến bay số lượng vận chuyển trẻ em và trẻ sơ sinh là hạn chế. Chính vì vậy hành khách cần đặt vé cho trẻ không được đặt riêng mà phải đặt cùng với người lớn.

Khi đặt vé cho trẻ dưới 2 tuổi bạn nên cung cấp rõ họ tên, ngày tháng, năm sinh. Để hãng có thể tính tuổi cho bé. Nên chuẩn bị đồ có thể giúp trẻ giữ ấm trên máy bay

Trẻ em đi máy bay Bamboo Airways cần những giấy tờ gì?

Trẻ em từ 2 đến 14 tuổi đối với các chuyến bay nội địa

Nếu bạn đi cùng trẻ trên chuyến bay khi Mua vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

Trẻ em đi máy bay Bamboo Airways cần những giấy tờ gì?
Trẻ em đi máy bay Bamboo Airways cần những giấy tờ gì?

Giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao hợp lệ đối với trẻ em dưới 14 tuổi.

Giấy chứng sinh với trẻ dưới 1 tháng tuổi.

Hành khách cần điền đầy đủ thông tin như: họ tên, ngày tháng, năm sinh của bé.

Đối với các chuyến bay quốc tế

Đối với các chuyến bay quốc tế cần phải có hộ chiếu. Nếu trẻ không có hộ chiếu riêng có thể đứng chung tên vào hộ chiếu của bố mẹ. Hoặc người giám hộ, người đỡ đầu….

Giá vé của trẻ em và trẻ sơ sinh được tính như thế nào?

Điều kiện vé Bamboo với trẻ nhỏ

Điều kiện vé Bamboo với trẻ nhỏ
Điều kiện vé Bamboo với trẻ nhỏ

Điều kiện vé trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi. Tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình  được tính là 75% giá vé người lớn.

Điều kiện vé Bamboo cho trẻ

Em bé dưới hai tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 tính đến ngày bay). Chỉ cần thanh toán phí phục vụ trên chuyến bay 100.000VND/em bé (chưa bao gồm VAT).  Em bé sẽ phải ngồi trong lòng người lớn đi kèm. Bamboo Airways không chấp nhận ghế ngồi cho bé sơ sinh trên khoang máy bay.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo