Hành lý luôn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Đặc biệt là những hành khách có nhu cầu đem theo những hàng hóa đặc biệt. Nếu hành khách có nhu cầu mang theo hành hóa đặc biệt đi trên chuyến bay Bamboo Airways cần tuân thủ những quy định của hãng.

Những hàng hóa đặc biệt của Bamboo Airways

Bamboo Airways xếp loại hành lý đặc biệt bao gồm: Nôi em bé, xe lăn, nạng, niềng răng. Thiết bị hỗ trợ y tế tay chân giả. Thiết bị y tế thuốc men cần dùng cho hành khách. Có giấy phép của cơ quan y tế có thẩm quyền, các tác phẩm điêu khắc, nhạc cụ…

Những vật dụng này có thể đặt trên khoang đựng hành lý phía trên ghế ngồi. Nếu hành khách không thể đặt hành lý của mình vào những chỗ đã quy định. Hành hóa của bạn sẽ được tính tương đương với phí ghế mua thêm. Vì lý do chiếm chỗ ngồi trên khoang hành khách.

Quy định vận chuyển những loại hàng hóa cồng kềnh của Bamboo Airways

Bất kỳ đồ vật nào có một cạnh dài hơn 1m từ 1000 mm – 39 in. Sẽ được tính là hành lý cồng kềnh. Tùy vào điều kiện từng sân bay sẽ thu phí xử lý hành lý. Hành lý quá giới hạn kích thước để vận chuyển.

Hàng hóa cồng kềnh của Bamboo Airways
Hàng hóa cồng kềnh của Bamboo Airways

Hành lý cồng kềnh bao gồm: bộ thể thao golf, dụng cụ trượt tuyết, lướt ván, xe đạp…. Xe đạp được vận chuyển theo đường hành lý ký gửi bao gồm: Các loại xe đạp thông thường, xe đạp thể thao, xe đạp có động cơ (các loại động cơ hoạt động bằng nhiệt năng hoặc điện năng v.v… )

Quy định vận chuyển các vật dụng thể thao của Bamboo Airways

Dụng cụ chơi gôn: 01 bộ dụng cụ chơi golf bao gồm một túi gôn với tổng trọng lượng không vượt quá 20 kg. Trong túi có tối đa 14 gậy đánh gôn, 12 quả bóng gôn, 01 đôi giầy chơi golf, một chữ T làm điểm phát bóng gôn.

Quy định vận chuyển các vật dụng thể thao của Bamboo Airways
Quy định vận chuyển các vật dụng thể thao của Bamboo Airways

Dụng cụ trượt tuyết/nước: 01 bộ ván trượt tuyết/nước, 01 đôi gậy và 01 đôi giầy hoặc ủng trượt tuyết. Các vật dụng khác ngoài vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ trượt tuyết/nước.

Dụng cụ lặn: 01 bộ quần áo lặn, 01 ống thở, 01 đôi chân vịt, 01 mặt nạ. Không vận chuyển: máy đo áp suất, bình khí…

Tàu lượn: 01 bộ tàu lượn với kích thước tối đa 250 x 100 x 80 cm.

Dụng cụ bắn cung: Bao gồm 01 cung, 01 hộp tên và 01 bộ dụng cụ sửa chữa.

Dụng cụ câu cá: Bao gồm 01 đến 02 cần câu cá, 01 lưới, 01 đôi giầy và một hộp đựng đồ câu cá.

Dụng cụ chơi Bowling: Bao gồm 01 túi đựng trong đó có 01 đến 02 quả bóng và một đôi giầy.

Ván lướt sóng, diều lướt sóng, buồm lướt sóng: Chiều dài không vượt quá 250 cm.

Nguồn tham khảo nội dung: bambooairways.com

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo