Hành lý là một phần không thể thiếu đối với hành khách khi đặt vé máy bay đi du lịch, công tác…. Đại lý Bamboo Airways sẽ giúp bạn tìm hiểu về quy định hành lý xách tay. Và hành lý ký gửi giúp bạn có chuyến đi thoải mái và an toàn nhất.

Quy định hành lý xách tay của Bamboo Airways

Hành lý xách tay hạng thương gia. Hành khách hạng thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay. Với trọng lượng tối đa mỗi kiện không vượt quá 7kg.

Hành khách hạng phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay. Với trọng lượng tối đa là 7 kg.

Quy định về hành lý xách tay của Bamboo Airways
Quy định về hành lý xách tay của Bamboo Airways

Kích thước hành lý xách tay được quy định không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm.

Mỗi hành khách đi trên chuyến bay của Bamboo Airways có thể mang theo một vật dụng cá nhân miễn phí. Có kích thước tối đa không vượt qua 40cm x 30 cm x 10 cm.

Hành lý xách tay phải được cất gọn dưới gần ghế phía trước ghế ngồi của hành khách. Những vật dụng cá nhân khác bao gồm: Máy tính xách tay, túi xách phụ nữ, balo nhỏ, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, hàng hóa miễn thuế….

Được phép mang theo 7 cân hành lý xách tay và một túi xách nhỏ
Được phép mang theo 7 cân hành lý xách tay và một túi xách nhỏ

Trong trường hợp hành khác không tuân thủ quy định hành lý xách tay như: hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước trên. Hãng sẽ yêu cầu hành khách ký gửi số hành lý đó. Trẻ em dưới 2 tuổi không được hưởng các tiêu chuẩn về hành lý xách tay.

Quy định hành lý ký gửi của Bamboo Airways

Hành lý ký gửi của Bamboo Airways. Mỗi kiện hành lý kí gửi không được vượt quá 32kg. Tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không được vượt quá 203 cm. Đối với hành lý kí gửi, tại quầy làm thủ tục, bạn sẽ được cấp thẻ hành lý cho mỗi kiện mang theo.

Quy định về hành lý của Bamboo Airways
Quy định về hành lý của Bamboo Airways

Bamboo Airways sẽ chịu trách nhiệm bảo quản và vận chuyển hành lý của bạn theo cùng chuyến bay. Nếu hành lý của bạn vượt quá quy định hành lý ký gửi bạn sẽ phải mua thêm hành lý quá cước tại sân bay.

Tại sân bay, chỉ áp dụng bán gói hành lý ký gửi từ mức 15kg trở lên. Mỗi cân hành lý mua thêm vượt quá gói trọng lượng này sẽ được tính phí 40.000VND/kg. Nếu bạn mang theo nhiều hành lý và sẽ vượt quá quy định hành lý cho phép nên mua hành lý quá cước trả trước qua đại lý.

Chi tiết gói hành lý ký gửi của Bamboo Airways

Chi tiết gói hành lý ký gửi của Bamboo Aways
Chi tiết gói hành lý ký gửi của Bamboo Aways

Mua thêm hành lý quá cước

Hành khách đặt mua hoặc nâng trọng lượng hành lý kí gửi qua các kênh bán của Bamboo Airways. Yêu cầu liên hệ đại lý tối thiểu 3 tiếng so với giờ khởi hành. Hành khách sẽ được mua với mức giá tiết kiệm hơn 40%. So với khi mua trực tiếp tại sân bay trong vòng 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Mua thêm hành lý quá cước tối thiểu 3 tiếng trước khi khởi hành
Mua thêm hành lý quá cước tối thiểu 3 tiếng trước khi khởi hành

Hành lý kí gửi chỉ có giá trị với vé và chuyến bay mà bạn đã mua. Phí mua thêm hoặc nâng mức hành lý sẽ không được hoàn lại. Chuyển nhượng hay đổi sang các dịch vụ khác nếu trọng lượng hành lý kí gửi khi làm thủ tục ít hơn trọng lượng mà bạn đã mua.

Nếu trọng lượng thực tế cao hơn gói hành lý đã mua. Bạn sẽ cần đóng thêm phí hành lý quá cước tại sân bay.

Nguồn tham khảo nội dung: bambooairways.com

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo