Quy định giấy tờ cho trẻ em của Bamboo Airways

Vì lý do an toàn cho trẻ Bamboo Airways từ chối vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi trên máy bay. Hành khách là trẻ sơ sinh cần được đi cùng với một người lớn trên 18 tuổi. Việc chuẩn bị đầy đủ Giấy tờ tùy thân cho bản thân và cho trẻ là điều hết sức cần thiết.

12927
Quy định giấy tờ cho trẻ em của Bamboo Airways
Quy định giấy tờ cho trẻ em của Bamboo Airways

Khi mua vé máy bay Bamboo Airways đi cùng trẻ trên các chuyến bay. Hành khách cần chuẩn bị giấy tờ cho trẻ em đầy đủ. Và tuân thủ các quy tắc về an toàn bay cho trẻ cũng như Quy định vận chuyển trẻ em trên chuyến bay Bamboo Airways.

Quy định vận chuyển trẻ em trên chuyến bay Bamboo Airways

Vì lý do an toàn cho trẻ Bamboo Airways từ chối vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi. Hành khách là trẻ sơ sinh cần được đi cùng với một người lớn trên 18 tuổi. Số lượng trẻ sơ sinh đi tối đa trên mỗi chuyến bay sẽ được giới hạn tùy theo từng loại máy bay.

Bamboo Airways chỉ chấp nhận vận chuyển trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên các chuyến bay. Nếu sức khỏe của trẻ bình thường. Hành khách là trẻ em cần phải đi cùng trẻ em trên 18 tuổi có khỏe mạnh. Trường hợp trẻ không có người lớn đi cùng bạn cần đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình trước giờ bay 24 tiếng.

Quy định giấy tờ cho trẻ em của Bamboo Airways

Việc chuẩn bị đầy đủ Giấy tờ tùy thân cho bản thân và giấy tờ cho trẻ là điều hết sức cần thiết. Đối với hành khách khi bay cùng trẻ nhỏ trên các chuyến bay cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

Đối với trẻ em từ 2 – 12 tuổi

Giấy khai sinh bản chính, hoặc bản sao y trính lục.

Giấy chứng sinh đối với trẻ em dưới 1 tháng tuổi.

Khi Mua vé máy bay đi Hà Nội 2019 bạn phải nhập điền đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày tháng, năm sinh của bé.

Đối với các chuyến bay quốc tế trẻ em phải có hộ chiếu. Nếu không có thể đứng tên chung vào hộ chiếu của người giám hộ ( bố, mẹ, người đỡ đầu….)

Trẻ em trên 14 tuổi

trẻ em trên 14 tuổi bắt buộc phải có chứng minh thư khi đi máy bay.

Giá vé trẻ em và trẻ sơ sinh của Bamboo Airways

Giá vé đối với trẻ nhỏ: Vé trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi. Tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình được tính là 75% giá vé người lớn.

Giá vé trẻ em và trẻ sơ sinh của Bamboo Airways
Giá vé trẻ em và trẻ sơ sinh của Bamboo Airways

Trẻ em dưới 2 tuổi: Em bé dưới hai tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 tính đến ngày bay). Chỉ cần thanh toán phí phục vụ trên chuyến bay 100.000VND /em bé (chưa bao gồm VAT). Em bé sẽ phải ngồi trong lòng người lớn đi kèm.

Có được mang đồ ăn nấu chính dành cho bé lên máy bay hay không?

Bamboo Airways cho phép hành khách mang đồ ăn đã nấu chính dành cho em bé. Ngoài ra hành khách có thể mang theo sữa đã pha cho trẻ dưới dạng đã pha. Việc xe đẩy có được phép mang lên máy bay hay không còn tùy thuộc vào tình trạng ghế trống trên chuyến bay.

Với các chuyến bay còn chỗ. Bạn có thể ký gửi ngay tại cửa ra máy bay trước lúc boarding. Với những chuyến bay đã đầy chỗ, quý khách vui lòng ký gửi ngay tại quầy check-in.

Rate this post