Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của nhiều hành khách, Bamboo Airways mở chặng bay mới nối chuyến giữa Hàn và Đức; Hàn và Anh. Hành khách từ nay đã có thêm lựa chọn bay mới khi vi vu ở Hàn, Đức hay Anh. Săn vé máy bay Bamboo Airways sớm để trải nghiệm hành trình bay đầy hấp dẫn này, bạn nhé!

Bamboo Airways mở chặng bay nối chuyến Incheon đi Frankfurt/London

Bamboo Airways chính thức mở bán chặng bay nối chuyến giữa Incheon (Hàn Quốc) và Frankfurt (Đức); giữa Incheon (Hàn Quốc) và London (Anh) vào Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Cụ thể lịch bay sẽ như sau:

LỊCH BAY DỰ KIẾN

Điểm đi Nối chuyến tại Điểm đến Tần suất
Incheon (ICN)

11:15

Hà Nội (HAN)

13:50

(Thời gian chờ 19h10m)

Frankfurt (FRA)

17:15

Chủ nhật hàng tuần
Incheon  (ICN)

11:05

Hà Nội (HAN)

13:50

(Thời gian chờ 12h25m)

London Heathrow (LHR)

10:05

Thứ 7 hàng tuần

Lưu ý:

– Lịch bay có thể thay đổi theo quy định của nhà chức trách

– Các hạn chế đi lại của chính phủ có thể thay đổi liên tục và đôi khi được áp dụng mà không có thông báo đầy đủ

– Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không đảm bảo việc xuất nhập cảnh của hành khách

– Quý khách lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, đáp ứng đủ quy định và thủ tục nhập cảnh tại các quốc gia. Bamboo Airways không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh.

Ngoài ra, để hành trình vi vu thuận lợi thì hành khách nên nắm rõ các quy định bay mới nhất. Việc quan trọng nhất là săn khuyến mãi vé máy bay sớm để giữ cho mình một chỗ ngồi thích hợp, lại vừa tiết kiệm chi phí và chủ động thời gian. Bamboo Airways luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi đặt vé bay, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được tư vấn tận tình.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo