Sau giãn cách xã hội bắt đầu từ 23/4/2020 Bamboo Airways sẽ khai thác lại một số các đường bay nội địa đáp ứng nhu cầu giao thương, đi lại của hành khách. Chúng tôi cung cấp đến bạn lịch khai thác đường bay nội địa Bamboo Airways từ 23 – 30/4/2020 như sau:

Lịch khai thác đường bay nội địa Bamboo Airways đến 30/4

Hành trình Tuần suất khứ hồi Thời gian khai thác
Hà Nội – Hồ Chí Minh 4 chuyến/ ngày 23 – 30/4/2020
Hà Nội – Nha Trang 1 chuyến/ ngày
Hà Nội – Đà Nẵng 2 chuyến/ ngày
Hà Nội – Phú Quốc 1 chuyến/ ngày
Hà Nội – Quy Nhơn 1 chuyến/ ngày
Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 2 chuyến/ ngày
Hồ Chí Minh – Hải Phòng 1 chuyến/ ngày
Hồ Chí Minh – Thanh Hóa 1 chuyến/ ngày
Hồ Chí Minh – Quy Nhơn 1 chuyến/ ngày
Hồ Chí Minh – Vinh 1 chuyến/ ngày

Khai báo y tế bắt buộc trên các chuyến bay nội địa Bamboo Airways

Nhằm góp phần phát hiện sớm ca bệnh và ngăn chặn kịp thời lây lan dịch bệnh Covid – 19. Tất cả các hành khách trước khi thực hiện hành trình trên các chuyến bay nội địa đều phải thực hiện khai báo y tế điện tử bắt buộc.

Lịch khai thác đường bay nội địa Bamboo Airways đến 30/4
Khai báo y tế bắt buộc trên các chuyến bay nội địa Bamboo Airways

Theo đó để hỗ trợ và hướng dẫn hành khách thực hiện khai báo y tế điện tử. Các nhân viên quầy check in của các hãng hàng không phải thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để tải ứng dụng Khai báo sức khỏe. (Tìm kiếm theo từ khóa chính xác: “Vietnam Health Declaration“). Từ CH Play đối với hệ điều hành Android hoặc App store đối với hệ điều hành IOS.

Bước 2: Hướng dẫn và hỗ trợ hành khách khai báo trên website https://tokhaiyte.vn. Hoặc tải ứng dụng như hướng dẫn tại bước 1 đối với hành khách chưa khai báo.

Bước 3: Thông báo ngay cho Sở Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng. Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 nơi gần nhất. Khi phát hiện hành khách có biểu hiện nghi ngờ nhiễm COVID-19 như sốt, ho, khó thở.

Đối với hành khách Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh từ Hà Nội. Để chủ động thời gian và không gây ảnh hưởng đến hành trình bay của mình. Bamboo Airways khuyến khích hành khách thực hiện các bước trên trước khi tới sân bay. Điền đầy đủ các thông tin chính xác theo yêu cầu và chụp lại màn hình mã QR code. Xuất trình mã này khi thực hiện các thủ tục tại quầy check in.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo