Bamboo Airways dành tặng đến hành khách ưu đãi vàng. Hành khách đặt vé máy bay và bay cùng hãng trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế. Sẽ có cơ hội trúng thưởng hàng chục chỉ vàng và chuột vàng tài lộc.

Khuyến mãi bay cùng Bamboo Airways rước chuột vàng 9999

Theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam. Tháng Giêng là tháng có ý nghĩa linh thiêng với nhiều nghi lễ và nghi thức quan trọng. Phong tục này cầu mong may mắn, sung túc, thịnh vượng cho năm mới.

Với mục đích kết hợp và tôn vinh những nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Bamboo Airways triển khai chương trình khuyến mãi “ Rinh chuột vàng – Rộn ràng du xuân” trong tháng 2/2020. Hành khách sẽ có cơ hội nhận hàng chục chỉ vàng tài lộc thay cho lời chúc may mắn trong năm 2020.

Thời gian khuyến mãi: Chương trình áp dụng đối với khách hàng mua vé khứ hồi  hạng Bamboo Business và Bamboo Plus trong thời gian từ 03/02/2020 đến 28/02/2020. Hành khách sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng hàng trăm món quà có giá trị khác bằng vàng.

Giải thưởng đặc biệt từ Bamboo Airways là chú chuột vàng 9999. Đây được xem là biểu tượng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Những phần quà đặc biệt thay lời chúc đến hành khách đã tin tưởng và lựa chọn Bamboo Airways trong hành trình của mình.

Bamboo Airways sẽ tổ chức bốc thăm và công bố giải thưởng. Kết hợp với chương trình khuyến mãi “ Du xuân canh tý – trúng quà bạc tỷ vào các ngày 15/02 và 29/02. Trao tặng hàng trăm voucher nghỉ dưỡng 5 sao. hàng chục chiếc điện thoại iphone 11 ProMax và giải nhất ô tô hạng sang với tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng.

Lưu ý điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi rước chuột vàng 9999

Khuyến mãi bay cùng Bamboo Airways rước chuột vàng 9999
Khuyến mãi bay cùng Bamboo Airways rước chuột vàng 9999

Thời gian: Từ ngày 03/02/2020 đến 28/02/2020.

Hành khách Mua vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất và các điểm khác. Trong giai đoạn này sẽ có cơ hội trúng thưởng vàng và nhiều phần quà khác.

Bốc thăm công bố giải: Lần 1 ngày 15/02. Lần 2  ngày 29/02.

Điều kiện tham gia: Tất cả khách lẻ mua vé quốc nội và quốc tế hạng Bamboo Business và Bamboo Plus của Bamboo Airways.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo