Nhân dịp mở đường bay mới giữa Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng và chào đón ngày Quốc Khánh, Bamboo Airways Vietnam dành tặng khách hàng vô vàn vé máy bay chỉ từ 249k. Đặt vé máy bay Đà Nẵng – Hồ Chí Minh ngay để tận hưởng một hành trình bay đẳng cấp. Chương trình khuyến mãi kết thúc khi hết vé.

Giá vé máy bay khuyến mãi Bamboo Airways

Vé máy bay khuyến mãi Bamboo Airways với đường bay Hồ Chí Minh – Đà Nẵng chỉ từ 249.000 VNĐ/ chiều. Mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí.

Thông tin chi tiết về đường bay khuyến mãi Bamboo Airways giữa Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh

Đường bay nối Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh khai trương ngay dịp Quốc Khánh đáp ứng nhu cầu nghỉ lễ của hành khách.

Ngày bay Chặng bay Giờ đi Giờ đến Tần suất
31/08/2019 Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 20:00 21:20 1 chuyến khứ hồi/ ngày
Đà Nẵng – Tp. Hồ Chí Minh 22:05 23:25
01/09/2019-26/10/2019 Đà Nẵng – Tp. Hồ Chí Minh 09:05 10:25
Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 11:20 12:40

Lưu ý:

  • Thời gian bay dự kiến của các chặng là 1 giờ 20 phút
  • Hành khách bay vào ngày 1/9 bên cạnh ưu đãi về giá vé còn được nhận quà và xem các tiết mục đặc sắc trên máy bay

Bạn có nhu cầu du lịch Đà Nẵng trong dịp nghỉ lễ 2/9? Vậy Săn vé máy bay đi Đà Nẵng Bamboo thôi! Bạn sẽ có một hành trình bay cực thoải mái với giá vé cực rẻ trong đợt khuyến mãi này.

Thông tin chung về các đường bay của Bamboo Airways

Hiện Bamboo Airways đang lên kế hoạch chuẩn bị cho các chuyến bay trong các ngày cao điiểm. Nhân lực và các đội bay đang được tăng cường để đảm bảo phục vụ nhu cầu đi lại. Các đường bay nghỉ dưỡng đến Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Lạt,… được chú trọng để đảm bảo nhu cầu nghỉ lễ.

Do lượng khách trong dịp nghỉ lễ khá đông, hành khách nên có kế hoạch di chuyển từ trước. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên làm thủ tục trực tuyến để tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đường bay nội địa, hãng đang khai thác thêm khá nhiều đường bay Quốc tế. Dự kiến cuối năm nay, hang sẽ sở hữu nhiều đường bay nối liền châu Á, châu Âu, châu Mỹ; Đến năm 2030, Bamboo sẽ sở hữu các dòng máy bay Airbus A321 và Boeing 787 Dreamliner.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo