Bạn đang có ý định đi du lịch và đang muốn đặt cho mình một chiếc máy bay Bamboo Airways giá rẻ. Nhưng bạn chưa bao giờ đặt vé máy bay. Đừng lo lắng bạn có thể dễ dàng thực hiện việc đặt vé online qua Đại lý Bamboo Airways của chúng tôi qua các bước sau:

Hướng dẫn đặt vé máy Bamboo Airways trực tuyến????????????

Bước 1: Truy cập vào website https://bambooairways-online.vn/. Lựa chọn điểm đi, điểm đến, loại vé (khứ hồi hoặc 1 chiều). Ngày đi, ngày về, Số lượng người lớn hoặc trẻ em ( nếu có). Sau đó chọn tìm chuyến bay.

Lựa chọn điểm đi, điểm đến, loại vé và ấn vào tìm kiếm
Lựa chọn điểm đi, điểm đến, loại vé và ấn vào tìm kiếm để đặt vé trực tuyến

Bước 2: Sau khi tìm kiếm giá vé, bạn sẽ nhìn thấy giá vé và ngày giờ bay được hiển thị. Bạn có thể lựa chọn giá tiền tiền giờ bay sao cho phù hợp nhất với bạn. Sau đó ấn nút chọn để chọn giờ bay ưng ý ví dụ như Đặt vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh dưới đây.

Giá vé mà đường bay bạn có thể tùy ý lựa chọn
Giá vé mà đường bay bạn có thể tùy ý lựa chọn

Bước 3: Bạn cần nhập đầy đủ thông tin của hành khách sẽ đi trên chuyến bay đó. Các ô có dấu * là các thông tin bắt buộc. Hành khách cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào ô này.

Nhập đầy đủ thông tin hành khách
Nhập đầy đủ thông tin hành khách

Hành khách cần điền thông tin liên hệ của người đặt vé. Để chúng tôi có thể trao đổi thông tin về việc giao vé và thanh toán tiền vé với bạn cũng như gợi ý các dịch vụ tiện ích và thông tin đến bạn Quy định hành lý của Bamboo Airways.

Lựa chọn phương thức thanh toán tại Đại lý Bamboo Airways????????

Lựa chọn hình thức thanh toán. Đại lý chúng tôi cung cấp đến hành khách 3 hình thức thanh toán. Đó là thanh toán tại văn phòng Bamboo Airways chúng tôi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Lựa chọn hình thức thanh toán của đại lý Bamboo Airways
Lựa chọn hình thức thanh toán của đại lý Bamboo Airways

Hình thức thứ 2 là bạn có thể thanh toán tại nhà: Khi nhân viên của chúng tôi giao vé. Bạn vui lòng kiểm tra thông tin trên vé và thanh toán tiền cho chúng tôi. Hình tức thứ 3 là chuyển khoản, Hành khách vui lòng chuyển tiền vào ngân hành cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giao hành đến tận nhà cho bạn.

Sau khi đặt vé thành công, bạn sẽ nhận được “Mã đặt chỗ” và các thông tin chi tiết về chuyến bay. Tổng số tiền cần thanh toán. Sau đó sẽ có nhân viên liên hệ để xác nhận thông tin đặt vé thành công và trao đổi thêm thông tin với bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm săn vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ

Để mua được vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ tại website của chúng tôi bạn. Bạn có thể tìm vé rẻ theo tháng. Bạn có thể chọn cho mình được mức giá thấp nhất. Ngoài ra bạn cũng nên tránh cao mùa cao điểm du lịch điều này này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí máy bay và giá dịch vụ.

Bạn có thể tìm vé rẻ theo tháng để tìm kiếm giá vé rẻ nhất
Bạn có thể tìm vé rẻ theo tháng để tìm kiếm giá vé rẻ nhất

Bạn cũng có thể lựa chọn đi vào những khung giờ vào sáng sớm hoặc tối muộn. Đây là những khung giờ ít người lựa chọn và giá vé cũng thấp hơn.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo