2664 Lượt xem

Đại lý Bamboo Airways sẽ cập nhật đầy đủ nhất đến bạn thông tin về hành lý miễn cước. Và hành lý đặc biệt trên chuyến bay Bamboo Airways. Để hành khách tiện theo dõi và chuẩn bị trọng lượng đúng mức quy định. Cũng như những hàng hóa  đặc biệt mà bạn có thể mang theo.

Hành lý miễn cước của Bamboo Airways là gì?

Hành lý miễn cước là trọng lượng hành lý mà hành khách được quyền mang theo lên máy bay. Mà không phải bỏ thêm khoản phí nào. Tùy theo từng hạng vé mà Bamboo Airways có mức quy định riêng về việc miễn cước hành lý như sau:

Hành lý miễn cước của Bamboo Airway
Hành lý miễn cước của Bamboo Airway

Hành lý xách tay

Ngoài ra bạn có thể mang theo những vật dụng cá nhân khác được tính là hành lý xách tay miễn cước như:

Máy tính xách tay được phép xách tay lên máy bay miễn phí
Máy tính xách tay được phép xách tay lên máy bay miễn phí

Túi xách.

Máy tính xách tay.

Một túi đựng thức ăn.

Xe đẩy trẻ em có thể gấp gọn được.

Đồ dùng cho em bé.

Hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi miễn cước phải được check in và ký gửi. Những hành lý này sẽ không được phép mang lên máy bay như hành lý xách tay.

Hành lý đặc biệt của Bamboo Airways

Nhằm giúp hành khách thuận tiện di chuyển và có thể mang theo những vật dụng cần thiết. Bamboo Airways chấp nhận vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt. Như: vật dụng cồng kềnh, vật dụng thể thao, nhạc cụ. Tuy nhiên hành khách cần tuân thủ yêu cầu của hãng đề ra.

Hành lý đặc biệt

Hành lý đặc biệt bao gồm: Nôi em bé, xe lăn, nạng, thiết bị hỗ trợ chân tay giả. Thiết bị y tế, thuốc men…. Các tác phẩm điêu khắc, nhạc cụ….Những vật dụng này phải được đặt ở khoang hành lý hoặc phía bên dưới ghế ngồi.

Hành lý đặc biệt như xe lăn được vận chuyển miễn phí
Hành lý đặc biệt như xe lăn được vận chuyển miễn phí

Hành khách cần đóng gói cẩn thật để tránh hư hại cũng như gây nguy hiểm cho hành khách khác. Cũng như sứt tàu bay. Nếu hành lý của bạn không thể để ở những vị trí nói trên mà có thể chiếm ghế ngồi. Hành khách sẽ phải trả phí mua thêm chỗ ngồi cho vật dụng đó.

Vật dụng cồng kềnh

Vật dụng cồng kềnh là những đồ vật bất kỳ món đồ vật nào có kích thước 1 cạnh dài hơn 1 mét. Tùy theo điều kiện của từng sân bay cụ thể sẽ áp dụng mức phí thu cước khác nhau. Những hành lý này sẽ được vận chuyển dưới như hành lý ký gửi trên máy bay.

Những vật dụng được xếp vào hàng hóa cồng kềnh như: Các loại xe đạp thông thường, xe đạp thể thao, xe đạp có động cơ. Dụng cụ thể thao bao gồm 1 bộ gôn, dụng cụ trượt tuyết, lướt ván, xe đạp….

Hành lý mua thêm chỗ

Những vật dụng mà hành khách muốn đặt trên ghế ngồi cạnh mình. Hành lý đó không được phép vượt quá 75kg. Kích thước không vượt quá (40cm x 50cm x 160cm) /một ghế. Hành khách cần ngồi liền kề với hành lý của mình.

Nếu bạn muốn mua thêm chỗ cho guitar cần đặt trước 48 tiếng
Nếu bạn muốn mua thêm chỗ cho guitar cần đặt trước 48 tiếng

Để mua thêm ghế ngồi cho hành lý đặc biệt hành. Hành khách phải liên hệ đến đại lý của chúng tôi để đặt trước 48 tiếng. Tại sân bay hành khách bắt buộc phải có mặt trước 40 phút ở cổng lên máy bay trước giờ khởi hành.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo