4704 Lượt xem

Bạn đang lên kế hoặc du lịch cho mình hoặc nhóm bạn từ 2 – 3 người. Và bạn muốn ngồi gần nhau trên chuyến bay. Bạn có thể liên hệ đến Đại lý Bamboo Airways chúng tôi để đặt trước chỗ ngồi. Tuy nhiên bạn cần phải trả một mức phí nhất định để sử dụng dịch vụ này.

Vì sao cần đặt trước chỗ ngồi trên chuyến bay

Thông thường khi check in tại sân bay, Bamboo Airways sẽ cung cấp cho hành khách chỗ ngồi trên chuyến bay. Tuy nhiên hãng không thể đảm bảo rằng bạn sẽ được ngồi cùng với những hành khách đi cùng.

Vì sao cần đặt trước chỗ ngồi trên chuyến bay
Vì sao cần đặt trước chỗ ngồi trên chuyến bay

Việc đặt trước chỗ ngồi cũng giúp bạn cảm thấy vui vẻ cà giảm được tối đa sự căng thẳng, mệt mỏi. Nếu như bạn lựa chọn được chỗ ngồi thích hợp bạn có thể tránh được tình trạng say máy bay. Thấu hiểu điều đó Bamboo Airways cung cấp dịch vụ đặt trước chỗ ngồi khi đặt vé.

Giá phí dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên chuyến bay

Hạng giá vé Khoang business Chỗ ngồi đặc biệt, chỗ rộng để chân Chỗ ngồi phía trước (5 hàng phía trước khoang Eco) Chỗ ngồi thường lên tiêu chuẩn
Bamboo Business

Miễn phí

Bamboo Eco/ Bamboo Plus Không áp dụng 90.000 VNĐ 40.000 VNĐ 30.000 VNĐ

Hành khách có thể liên hệ với chúng tôi để Săn vé máy bay đi Hồ Chí Minh khuyến mãi. Và đặt trước chỗ ngồi trên máy bay. Để sử dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi vui lòng đặt trước 3 tiếng. Trước giờ khởi hành được ghi trên vé đối với các chuyến bay nội địa. Và 6 tiếng với chuyến bay quốc tế.

Lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ đặt chỗ ngồi của Bamboo Airways

Hành khách mang thai, hành khách đi cùng em bé (0-2 tuổi). Và trẻ em dưới 12 tuổi không được phép chọn  ghế thoát hiểm khẩn cấp. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho bản thân hành khách cũng như chuyến bay.

Các hạng ghế mà Bamboo Airways khai thác
Các hạng ghế mà Bamboo Airways khai thác

Hành khách đi cùng em bé nên chọn chỗ ngồi cạnh cửa sổ. Bamboo Airways chỉ cho phép một em bé ngồi trên một ghế. Bạn cũng có thể tìm hiểu về Quy định vận chuyển trẻ em của Bamboo Airways. Để có hành trình thuận lợi nhất khi đi cùng với trẻ nhỏ.

Hành khách gặp khó khăn khi di chuyển do khối lượng cơ thể. Bệnh tật, bị suy giảm khả năng vận động chỉ có thể đặt chỗ trước cửa sổ. Các chỗ ngồi khác có thể được phân bổ tại quầy check-in sân bay. Với việc xem xét loại và  mức hạn chế về mặt di chuyển.

Để đảm bảo an toàn bay. Nhân viên làm thủ tục cũng như tiếp viên có quyền chuyển chỗ ngồi của bất kỳ hành khách nào không đáp ứng tiêu chí này. Chúng tôi rất tiếc không thể hoàn phí chọn chỗ ngồi trong những trường hợp này.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo