Du lịch tiết kiệm không tốn kém đang là mục tiêu mà giới trẻ đang hướng đến. Đại lý Bamboo Airways giới thiệu bạn 4 địa điểm du lịch tháng 3 chỉ dưới 5 triệu đồng. Cùng lựa chọn địa điểm thú vị và lên kế hoạch du lịch ngay hôm nay

Du lịch tháng 3 những địa điểm dưới 5 triệu đồng tại Hà Giang

Đến với Hà Giang tháng 3 bạn vẫn sẽ được chiêm ngưỡng hoa đào nở. Thời tiết tháng 3 tại Hà Giang dần dịu nhẹ với những ánh nắng vàng. Đây cũng là thời điểm để bạn tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn. Tiêu biểu: Con đường hạnh phúc, núi đôi Quản Bạ, rừng thông Yên Minh, Cột cờ Lũng Cú….

Du lịch tháng 3 những địa điểm dưới 5 triệu đồng tại Hà Giang
Du lịch tháng 3 những địa điểm dưới 5 triệu đồng tại Hà Giang

Đặc biệt đến với Hà Giang bạn còn có cơ hội thưởng thức các món ăn như: Thắng Cố, Thịt trâu gác bếp, xôi ngũ sắc…. Hãy một lần đến với Hà Giang khám phá phong cảnh hùng vĩ cùng với những thửa ruộng bậc thang ngút tầm mắt.

Du lịch Tam Đảo Vĩnh Phúc tháng 3 dưới 5 triệu đồng

Tam Đảo địa điểm được yêu thích tại khu vực miền bắc. Du khách có thể Đặt vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 sau đó di chuyển đến Tam Đảo. Nơi đây cách Hà Nội 80 km nếu bạn thích việc tự di chuyển bạn có thể chọn phương tiện là xe máy.

Đến Tam Đảo bạn có thể check in tại các quán cà phê. Hay lê la tại các quán nước ven đường. Bạn cũng có thể ghé những địa điểm thăm quan nổi tiếng như: Tháp truyền hình nằm trên đỉnh Thiên Thị, nhà thờ đá cổ Tam Đảo, Cổng trời Tam Đảo….

Hạ Long Du lịch tháng 3 địa điểm dưới 5 triệu đồng

Hạ Long vùng đất di sản nơi sở hữu di sản thiên nhiên Thế giới do UNESCO công nhận. Đến với Vịnh Hạ long khám phá những vịnh, hòn đảo, bãi biển đẹp như: Vịnh Bái Tử Long, Vịnh Lan Hạ, Đảo Tuần Châu, Bãi Cháy….

Hạ Long Du lịch tháng 3 địa điểm dưới 5 triệu đồng
Hạ Long Du lịch tháng 3 địa điểm dưới 5 triệu đồng

Ngoài ra Vịnh Hạ Long có hệ thống hang động đẹp như: Hang sửng sốt, Hang đầu gỗ, Hang trống và hang Trinh Nữ… Hay ghé thăm những làng chài tận hưởng vẻ đẹp sông núi thưởng thức những hải sản tươi ngon.

Du lịch Đà Nẵng tháng 3 dưới 5 triệu đồng

Đà Nẵng thành phố đáng sống nhất của Việt Nam. Đến với Đà Nẵng bạn sẽ được khám phá nhiều danh thắng cảnh nổi tiếng: Ngũ Hành Sơn, Đảo Cù lao Chàm, sông Hàn…. Hay hòa mình vào những khu vui chơi giản trí nhộn nhịp sôi động.

Bên cạnh việc khám phá những địa danh đẹp, nổi tiếng đừng bỏ qua ẩm thực Đà Nẵng. Với những món ăn hấp dẫn như: Mực, các loại ốc, tôm, cua, bề bề, ốc vòi voi…. Những quán hải sản nổi tiếng Đà Nẵng phải kể tới: Hải sản Bà Thôi, hải sản Bé Mặn, hải sản Thời Rạng, hải sản Thời Cổ…

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo