Bamboo Airways đưa ra 3 hạng vé để hành khách dễ dàng lựa chọn. bao gồm Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business đối với từng hạng ghế sẽ có những điều kiện, giá vé và phương thức thanh toán khác nhau. Phòng vé Bamboo Airways sẽ giúp bạn hiểu thêm qua bài viết sau:

Điều kiện các hạng vé của Bamboo Airways

Bamboo Airways đưa ra 3 hạng vé để hành khách dễ dàng lựa chọn. bao gồm Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business đối với từng hạng ghế sẽ có những điều kiện, giá vé và phương thức thanh toán khác nhau. Cụ thể:

Điều kiện giá vé Của Bamboo Airway
Điều kiện giá vé Của Bamboo Airway

Giá vé giành cho trẻ em của Bamboo Airways

Trẻ em: Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình  được tính là 75% giá vé người lớn.

Em bé: Em bé dưới hai tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 tính đến ngày bay) chỉ cần thanh toán phí phục vụ trên chuyến bay 100.000VND/em bé (chưa bao gồm VAT).  Em bé sẽ phải ngồi trong lòng người lớn đi kèm và chúng tôi không chấp nhận ghế ngồi cho bé sơ sinh trên khoang máy bay.

Phương thức thanh toán khi mua vé Bamboo Airways

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những phương thức thanh toán sau:

Thanh toán ngay trong quá trình book vé

Thanh toán trả sau

Lưu ý: Thanh toán trả trước/ trả sau phụ thuộc vào điều kiện áp dụng của từng loại vé. Cụ thể:

 

Điều kiện thanh toán vé
Điều kiện thanh toán vé

Trong trường hợp hành khách chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Màn hình sẽ hiển thị mã đặt chỗ và xác nhận đặt chỗ thành công. Bạn có in vé, ghi vào tin nhắn điện thoại hay ghi nhữ mã đặt chỗ. Khi đến sân bay bạn chỉ cần đọc cho người làm thủ tục. Ngoài ra vé điện tử sẽ được gửi về mail mà khách hàng đã cung cấp.

Đối với trường hợp thanh toán trả sau. Hành khách cần lưu lại mã đặt chỗ trên chuyến bay trong vòng 24 giờ. Hành khách cần tiến hành các phương thức thanh toán với Bamboo Airways theo đúng thời hạn đặt chỗ đã quy định. Nếu sau thời gian đặt chỗ mà khách hàng chưa thanh toàn. Việc đặt chỗ của quý khách sẽ tự động bị hủy.

Thanh toán trực tuyến

Hành khách hoàn toàn có thể lựa chọn phương thức thanh toán trực tiếp trên website. Qua internet banking của các ngân hành bằng thẻ nội địa. Ngoài ra bạn cũng có thẻ thanh toán bằng Thẻ tín dụng/ghi nợ (VISA, MASTER CARD, American Express).

Bạn có thể thanh toán vé Bamboo Airway trực tuyến qua internet Banking
Bạn có thể thanh toán vé Bamboo Airway trực tuyến qua internet Banking

Thanh toán trả sau

Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm thu hộ của Bamboo Airways hoặc tại các ngân hàng.

Thanh toán tại phòng vé

Thời gian thanh toán sau khi Booking

Thời hạn thanh toán vé trực tuyến của Bamboo Airway
Thời hạn thanh toán vé trực tuyến của Bamboo Airway

Nguồn tham khảo nội dung: bambooairways.com

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo