Để bắt đầu chuyến hành trình cùng với Bamboo Airways. Trước tiên bạn nên tham khảo điều kiện vé của hãng. Bạn có thể tìm Vé Bamboo Airways giá rẻ, hoặc các quy định, giấy tờ cần tiết tại website của chúng tôi.

Điều kiện hoàn, đổi vé của Bamboo Airways

Bamboo Airways hỗ trợ hành khách hoàn, đổi vé. Đổi tên, đổi hành trình và đổi ngày bay áp dụng theo từng loại vé. Hành khách vui lòng tham khảo chi tiết qua bảng sau:

Điều kiện hoàn, đổi vé của Bamboo Airways
Điều kiện hoàn, đổi vé của Bamboo Airways

Điều kiện hoàn vé Bamboo Airways Business

Điều kiện hoàn vé Business
Điều kiện hoàn vé Business

Điều kiện vé – Hạng giá vé Bamboo Airways

Hiện tại Bamboo Airways đang đưa vào khai thác với 3 hạng ghế chính. Gồm: Bamboo Eco; Bamboo Plus; Bamboo Business. Mỗi hạng ghế sẽ có những điều kiện khác nhau phù hợp với giá tiền để khách hàng lựa chọn.

Đại lý Bamboo Airways sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đến hành khách. Giúp bạn có thể tận hưởng chuyến bay với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất. Cụ thể chi tiết điều kiện vé cho từng hạng ghế như sau:

Điều kiện vé  hạng giá vé First Class

Điều kiện vé  hạng giá vé hạng ghế First Class

Điều kiện hoàn đổi vé Bamboo Eco

Bamboo Eco
Bamboo Eco

Điều kiện hoàn đổi vé Bamboo Plus

Đối với Bamboo Plus
Đối với Bamboo Plus

Điều kiện vé Bamboo Business

"<yoastmark

Quy định  về hành lý Bamboo Airways

Bamboo Airways cung cấp hành lý xách tay miễn phí đến hành khách tùy theo từng hạng ghế. Đối với hạng ghế Bamboo EcoBamboo Business hành khách sẽ được cung cấp 7kg hành lý miễn phí. Tại hạng ghế Bamboo Business hành khách sẽ được cung cấp 2 kiện hành lý xách tay (2 x7 kg).

Điều kiện về hành lý
Điều kiện về hành lý

Đối với hành lý ký gửi của hạng ghế Bamboo Eco hành khách sẽ phải trả phí. Bamboo Airways chỉ miễn phí hành lý ký gửi cho hạng ghế Bamboo Plus và Bamboo Business. Tại hạng ghế Bamboo Plus bạn được miễn phí 20kg. Và Bamboo Business là 30Kg.

Lưu ý: Mọi thay đổi phải được thực hiện trước 3 giờ. Trước giờ khởi hành của chuyến bay đầu tiên.

Giá vé Bamboo Airways của trẻ em và em bé được tính như thế nào?

Điều kiện vé Bamboo với trẻ em

Điều kiện vé trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi. Tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình  được tính là 75% giá vé người lớn.

Điều kiện vé Bamboo với em bé

Em bé dưới hai tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 tính đến ngày bay). Chỉ cần thanh toán phí phục vụ trên chuyến bay 100.000VND/em bé (chưa bao gồm VAT).  Em bé sẽ phải ngồi trong lòng người lớn đi kèm. Bamboo Airways không chấp nhận ghế ngồi cho bé sơ sinh trên khoang máy bay.

Nguồn tham khảo nội dung :bambooairways.com

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo