Bamboo Airways cung cấp dịch vụ vận chuyển cành mai cành đào trong dịp Tết 2020. Hành khách có nhu cầu vận chuyển mai đào trong dịp Tết Canh tý 2020. Có thể vận chuyển theo hình thức ký gửi trên các chuyến bay nội địa.

Quy định vận chuyển cành mai, cành đào Tết 2020 Bamboo Airways

Bamboo Airways chấp nhận vận chuyển cành mai, cành đào Tết Canh Tý 2020. Dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa. Bamboo Airways sẽ nhận cận chuyển cành mai, cành đào từ 09/01/2020 đến hết ngày 08/02/2020.

Để đảm bảo giữ được hoa vẫn tươi nguyên trong quá trình vận chuyển. Bamboo Airways khuyến nghị hành khách buộc hoa thành bó với kích thước không quá 150 x 40 x 40 cm. Hoa phải được bọc giấy bên ngoài, không đặt trong chậu hoặc bầu đất. Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 bó ( tối đa 2 cành).

Giá cước vận chuyển cành mai, cành đào Bamboo Airways

Bạn có thể đăng ký dịch vụ vận chuyển mai, đào của Bamboo Airways. Khi Mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ hoặc những điểm trong hành trình nội địa khác. Đại lý Bamboo Airways khuyên bạn để đảm bảo không bị trễ chuyến bay trong dịp cao điểm bạn nên đến sân bay sớm.

Dịch vụ vận chuyển cành mai, cành đào Tết 2020 Bamboo Airways
Dịch vụ vận chuyển cành mai, cành đào Tết 2020 Bamboo Airways

Bamboo Airways sẽ thu phí vận chuyển cành mai, cành đào Tết 2020 với mức giá 450.000 VNĐ/ bó ( chưa bao gồm VAT). Để đăng ký dịch vụ vận chuyển cành mai, cành đào của Bamboo Airways. Hành khách vui lòng liên hệ Đại lý Bamboo Airways qua Hotline.

Ngoài ra nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi ra sân bay. Để tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay, và không phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi làm thủ tục. Hành khách nên chủ động Check in online Bamboo Airways trước chuyến bay.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo