Đôi khi vì những lý do bất khả kháng mà bạn không thể thực hiện hành trình bay cùng trẻ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể để trẻ thực hiện hành trình đã định cùng Bamboo Airways. Bằng cách đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình của hãng.

Dịch vụ trẻ em đi một mình của Bamboo Airways

Nếu bạn không thể thực hiện hành trình bay cùng trẻ. Bạn vui lòng đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình của Bamboo Airways.

Dịch vụ trẻ em đi một mình của Bamboo Airways
Dịch vụ trẻ em đi một mình của Bamboo Airways

Dịch vụ trẻ em đi một mình của Bamboo Airways cung cấp cho trẻ em không đi cùng bố mẹ, người giám hộ trên chuyến bay.

Trẻ em đi một mình (Unaccompanied Minors – UM): Trẻ em đi một mình là trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 12 so với ngày khởi hành của từng chặng bay). Đi một mình trên chuyến bay, không đi cùng cha mẹ/ người giám hộ/ người lớn được ủy quyền.

Hành khách trẻ tuổi đi một mình (Young Passengers Traveling Alone – YPTA): Là những hành khách từ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 14 so với ngày khởi hành của từng chặng bay). Đi một mình trên chuyến bay.

Bamboo Airways áp dụng dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình có độ tuổi từ 6 tuổi trở lên. Chúng tôi không vận chuyển hành khách là trẻ em đi một mình có độ tuổi từ 2 đến dưới 6 tuổi.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ trẻ em đi mình Bamboo Airways

Bamboo Airways cung cấp dịch vụ trẻ em đi một mình cho trẻ không có người lớn đi cùng trên cùng chuyến bay. Hoặc trên cùng một hạng dịch vụ trên cùng chuyến bay.

Độ tuổi Khoang hạng
Đặt dịch vụ trước Hạng nhất Hạng thương gia Hạng phổ thông
Từ 2 – dưới 6 tuổi Chưa cung cấp dịch vụ trẻ em đi một mình
Từ 6 – dưới 12 tuổi 24 tiếng trước giờ khởi hành
Từ 12 đến dưới 14 tuổi

(không bắt buộc đăng ký dịch vụ)

24 tiếng trước giờ khởi hành
Từ 14 tuổi trở lên Vận chuyển như hành khách thông thường. Nếu quý khách có nhu cầu đặt dịch vụ hành khách nhỏ tuổi đi một mình. Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ tương tự như khách có độ tuổi từ 12 đến dưới 14 tuổi.

Trẻ em đi máy bay Bamboo Airways một mình cần giấy tờ gì?

Chuẩn bị giấy tờ đăng ký dịch vụ

Hành khách có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trẻ em đi một mình của Bamboo Airways tại phòng vé chúng tôi qua Hotline. Khi đăng ký dịch vụ hành khách vui lòng cung cấp đầy đủ những thông tin sau:

Trẻ em đi máy bay Bamboo Airways một mình cần giấy tờ gì
Trẻ em đi máy bay Bamboo Airways một mình cần giấy tờ gì

Họ tên, tuổi, giới tính của trẻ.

Hành trình bay của trẻ.

Ngày bay.

Họ tên, địa chỉ liên hệ của cha mẹ, người giám hộ, người đưa trẻ đến sân bay.

Người đón trẻ tại sân bay đến và các thông tin khác.

Bố mẹ người giám hộ của trẻ nên tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ theo yêu cầu của hãng. Các quốc gia, các sân bay liên quan trong hành trình bay.

Thời gian thủ tục giấy tờ chuyến đi

Người đưa trẻ đến sân bay phải chuẩn bị sẵn các giấy tờ chứng minh nhân thân. Đúng như các thông tin khi đăng ký dịch vụ tại phòng vé, đại lý của Bamboo Airways.

Bố mẹ, người giám hộ chuẩn bị sẵn hồ sơ, giấy tờ của trẻ em để xuất trình khi làm thủ tục trước chuyến bay. Lưu ý bạn phải đưa trẻ đến sân bay tối thiểu 2 tiếng trước thời gian khởi hành.

Người đưa trẻ đến sân bay phải hoàn thành mọi thủ tục trước chuyến bay cho trẻ em. Và chỉ được rời khỏi sân bay khi máy bay cất cánh.

Thời gian thủ tục giấy tờ chuyến bay đến

Người đón trẻ cần có mặt trước thời gian dự định hạ cánh của chuyến bay tối thiểu 30 phút. Hành khách cần mang theo đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân trùng khớp với các thông tin khi đăng ký dịch vụ tại các phòng vé, đại lý của Bamboo Airways để xuất trình khi đón trẻ.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo