Chuyến bay của bạn sẽ trở nên thú vị hơn nhờ dịch vụ giải trí từ Bamboo Airways. Hành khách có thể sử dụng các thiết bị cá nhân. Để kết nối trực tiếp vào thư viện giải trí sẵn có của Bamboo Airways trải nghiệm hơn 100 bộ phim điện ảnh. Truyền hình hay những trò chơi điện tử thú vị.

Dịch vụ giải trí không dây trên máy bay Bamboo Airways

Bamboo Airways ra mắt dịch vụ giải trí không dây trên máy bay mang tên Bamboo Sky. Dịch vụ này cho phép hành khách đồng hành cùng Bamboo Airways trải nghiệm ứng dụng hệ thống giải trí không dây từ thiết bị cá nhân.

Dịch vụ giải trí trên máy bay Bamboo Airways
Dịch vụ giải trí trên máy bay Bamboo Airways

Theo đó hành khách có thể truy cập vào Bamboo Airways Sky từ các thiết bị cá nhân. Ví dụ máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh…. Sau đó kết nối trực tiếp vào thư viện giải trí sẵn có của Bamboo Airways.

Không cần sử dụng Internet chỉ với vài thao tác kết nối đơn giản. Hành khách có thể thưởng thức hơn 100 bộ phim điện ảnh. Phim truyền hình hay những trò chơi điện tử thú vị và nghe nhạc theo sở thích trong suốt chuyến bay.

Trải nghiệm dịch vụ giải trí đẳng cấp trên chuyến bay Bamboo Airways

Kho giải trí trên chuyến bay Hãng hàng không Bamboo Airways lựa chọn đối Touch Aero. Nhà cung cấp bản quyền nội dung nổi tiếng đến từ Mỹ làm đối tác phát triển. Đây là một trong số ít những công ty cung cấp bản quyền cho hầu hết các thể loại phim từ Hollywood của các studios đình đám như Disney, Universal, Columbia, Fox…. Cho đến các bộ phim tài liệu của Anh.

Trải nghiệm dịch vụ giải trí đẳng cấp trên chuyến bay Bamboo Airways
Trải nghiệm dịch vụ giải trí đẳng cấp trên chuyến bay Bamboo Airways

Bamboo Sky sẽ đem đến cho hành khách hàng chục bộ phim trong và ngoài nước. Với các chủ đề đa dạng như: Điện ảnh, du lịch, ẩm thực, thế giới động vật, kỹ năng sống, phim tài liệu… Toàn bộ lựa chọn về phim đều có chất lượng HD với tốc độ tải nhanh.

Kho nhạc Bamboo Sky cũng vô cùng phong phú từ nhạc trẻ đương đại đến nhạc bolero, nhạc nhẹ…. Hành khách Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways hãy thử trải nghiệm dịch vụ giải trí mới này.

Bạn cũng có thể thử nghiệm những trò chơi điện tử. Truyện audio để mỗi hành trình bay với hãng luôn là một trải nghiệm thú vị đáng nhớ. Kho nội dung Bamboo Sky sẽ liên tục được cập nhật, mở rộng để đáp ứng tốt nhất thị hiếu hành khách.

Chất lượng của Bamboo Sky

Bamboo Airways đảm bảo chất lượng chuẩn cả về nội dung và tốc độ phát sóng. Bamboo Airways đã lựa chọn đối tác kỹ lưỡng. Hãng đã quyết định hợp tác với Touch Aero và Airfi Aero. 2 công ty cung cấp bản quyền nội dung dịch vụ giải trí và thiết bị phát sóng không dây uy tín hàng đầu thế giới.

Airfi Aero là nhà cung cấp đảm bảo giải pháp phát sóng đáng tin cậy nhất hiện nay. Cung cấp dịch vụ kỹ thuật số trên máy bay cho hành khách và phi hành đoàn. Đây cũng là nhà cung cấp giải pháp phát sóng không dây cho khoảng 40 hãng hàng không trên thế giới. Để tiết kiệm thời gian check in tại sân bay bạn Check in online.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo