Chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên thú vị hơn khi đồng hành cùng những người bạn thân thiết. Không những cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, mà đây còn là cơ hội để xích lại gần nhau hơn. Thấu hiểu điều đó Bamboo Airways đưa ra những ưu đãi nhất định khi đặt vé đoàn cho hành khách.

Đặt vé theo đoàn của Bamboo Airways

Nếu hành khách có nhu cầu đặt vé theo tour, hoặc nhóm trên 10 người. Hãy liên hệ đại lý Bamboo Airways để được giúp đỡ. Chúng tôi sẽ giúp bạn bay cùng hành trình và chuyến bay với giá vé và điều kiện ưu đãi đến khách hàng.

Vì Bamboo Airways vẫn còn là hãng hàng không mới nên khi bạn gọi cho chúng tôi. Bạn sẽ được giảo đáp những thắc mắc. Cũng như cung cấp đến bạn thông tin về vé đoàn và các dịch vụ kèm theo.

Thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay theo đoàn

Ngay sau khi bạn đặt vé máy bay theo đoàn các nhân viên của chúng tôi sẽ giải quyết thắc mắc và hỗ trợ thông tin báo giá sớm nhất đến hành khách. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về mức trọng lượng hành lý ký gửi hành lý xách tay. Thời hạn thanh toán cọc cho trưởng đoàn.

Đặt chỗ theo đoàn của hãng hàng không Bamboo Airways
Đặt chỗ theo đoàn của hãng hàng không Bamboo Airways

Sau khi nhận báo giá trưởng đoàn. Nếu đồng ý người đại diện chịu tránh nhiệm về việc đặt vé cho đoàn có thể thanh toán đầy đủ số tiền hoặc thanh toán 30%. Để đặt cọc cũng như để Bamboo Airways giữa chỗ cho bạn

Ngay khi thanh toán xong. Hành khách vui lòng xác nhận thông tin đặt chỗ. để các nhân viên của chúng tôi có thể tiến hành xuất vé đến hành khách.

Những thông tin cần thiết khi đặt vé theo đoàn

Nếu hành khách muốn đặt vé theo đoàn cần cung cấp đầy đủ thông tin như sau:

Số lượng hành khách

Bản danh sách gồm Họ tên, ngày tháng năm sinh của các thành viên.

Ngày dự kiến khởi hành và trở về của đoàn.

Nơi khởi hành và điểm đến.

Các yêu cầu về hành lý và suất ăn trên máy bay.

Thông tin, địa chỉ liên hệ chi tiết trưởng đoàn.

Nguồn tham khảo nội dung: bambooairways.com

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo