Bạn sẽ có hành trình vui vẻ và giảm được tối đa sự căng thẳng, mệt mỏi. Nếu như bạn lựa chọn được chỗ ngồi thích hợp trên chuyến bay. Đặc biệt nếu bạn đi cùng gia đình hoặc đi theo nhóm, đoàn. Đại lý Bamboo Airways sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm sau giúp bạn có được chỗ ngồi thoải mái nhất trên chuyến bay.

Cách chọn chỗ ngồi trên máy bay Bamboo Airways

Bamboo Airways cung cấp đến hành khách dịch vụ chọn chỗ ngồi trên chuyến bay. Điều này sẽ giúp hành khách giảm đi sự mệt mỏi trên máy bay. Đặc biệt nếu bạn đi theo gia đình, nhóm hoặc đoàn bạn có thể đặt vé ngồi cạnh nhau.

Sơ đồ ghế ngồi trên máy bay giúp bạn dễ dàng chọn lựa chỗ ngồi
Sơ đồ ghế ngồi trên máy bay giúp bạn dễ dàng chọn chỗ ngồi thích hợp

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này bằng cách liên hệ Đại lý chúng tôi. Lưu ý hành khách vui lòng đặt tối thiểu 3 giờ trước giờ khởi hành trên các chuyến bay nội địa. 6 giờ trước giờ khởi hành ghi trên vé đối với các chuyến bay quốc tế.

Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi khi đi máy bay

Với hành khách dễ say máy bay

Nếu bạn là người dễ say, hãy chọn cho mình ghế ngồi ở khu vực gần cánh hoặc phần thân máy bay. Vị trí này giảm thiểu được tiếng ồn cũng như độ rung xuống thấp nhất. Điều này sẽ giúp bạn giảm được cảm giác say máy bay.

Chọn chỗ ngồi hợp lý với hành khách có trọng lượng quá khổ

Nếu bạn là người có chiều cao và trọng lượng người quá khổ. Hành khách nên ưu tiên chọn chỗ ngồi có  chỗ để chân thoải mái, gần cửa thoát hiểm. Những vị trí vị trí này sẽ có chỗ để chân thoải mái bạn có thể dễ dàng duỗi chân.

Chọn chỗ ngồi an toàn trên chuyến bay

Theo nghiên cứu chỗ ngồi an toàn nhất trên máy bay bay là các vị trí: gần cửa thoát hiểm, gần lối đi và khoang vip. Bạn cũng có thể chọn chỗ ngồi theo hạng vé. Mỗi một hạng ghế của Bamboo Airways sẽ đem đến thực đơn cũng như dịch vụ giải trí khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chọ ghế ngồi của Bamboo Airways

Hành khách mang thai hoặc hành khách đi cùng em bé dưới 2 tuổi. Và trẻ em dưới 12 tuổi không được phép chọn ghế thoát hiểm khẩn cấp.

Hành khách đi cùng em bé nên chọn chỗ ngồi cạnh cửa sổ. Bamboo Airways chỉ cho phép một em bé ngồi trên một ghế.

Nên chọn chỗ ngồi gần cửa sổ nếu đi cùng trẻ
Nên chọn chỗ ngồi gần cửa sổ nếu đi cùng trẻ

Hành khách gặp khó khăn khi di chuyển do khối lượng cơ thể. Bệnh tật, bị suy giảm khả năng vận động chỉ có thể đặt chỗ trước cửa sổ. Các chỗ ngồi khác có thể được phân bổ tại quầy check-in sân bay. Với việc xem xét loại và  mức hạn chế về mặt di chuyển.

Để đảm bảo an toàn bay. Nhân viên làm thủ tục cũng như tiếp viên có quyền chuyển chỗ ngồi của bất kỳ hành khách nào không đáp ứng tiêu chí này. Chúng tôi rất tiếc không thể hoàn phí chọn chỗ ngồi trong những trường hợp này.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo