Bamboo Airways vừa khai thác dòng máy bay mới Boeing 787 – 9. Hãy cùng tìm hiểu hạng ghế này mang đến cho hành khách những trải nghiệm gì khác biệt trên chuyến bay. Từ hạng thương gia tới hạng phổ thông đặc biệt, và hạng phổ thông.

Boeing 787 – 9 cùng Bamboo Airways có gì khác biệt?

Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways có thể chở tối đa 294 khách. Có 26 ghế hạng thương gia, 21 ghế hạng phổ thông đặc biệt và 247 ghế hạng phổ thông. Boeing 787 – 9 đem đến cho hành khách những trải nghiệm ưu việt và thư thái ngay khi bắt đầu hành trình bay.

Khoang thương gia trên máy bay Boeing 787-9

Khoang thương gia được thiết kế với không gian rộng rãi, riêng biệt. Màu sắc chủ đạo của khoang là nâu nhạt. Mang đến cho hành khách cảm giác dễ chịu, sang trọng và thư giãn đặc biệt lối đi rộng rãi giúp hành khách dễ dàng di chuyển.

Khoang thương gia trên máy bay Boeing 787-9
Khoang thương gia trên máy bay Boeing 787-9

Vách ngăn tạo không gian riêng tư. Ghế có thể ngả phẳng 180 độ thành giường nằm. Giúp hành khách ngả lưng và duỗi chân thoải mái. Ghế được sử dụng chất liệu da có cấp được bố trí theo hình xương cá tăng thêm không gian và tạo sự thoải mái tối đa cho hành khách.

Hạng ghế này còn sở hữu dàn ánh sáng Mood Lighting cho phép chỉnh màu sắc, hành khách có thể đọc sách. Thư giãn với đèn được tích hợp săn trên ghế vừa tầm với mọi hành khách. Được cung cấp điều khiển Handset giúp điều chỉnh ánh sáng cửa sổ được trang bị chăn gối và các vật dụng cần thiết khác.

Tham khảo: Suất ăn trên máy bay Bamboo Airways

Khoang phổ thông đặc biệt trên máy bay Boeing 787-9 có gì khác biệt?

Đây là sự xuất hiện đặc biệt chủ có tại máy bay Boeing 787-9. Hạng ghế này được sắp xếp theo cấu hình 2-3-2, đánh số theo dãy từ 31 – 33. Khoảng cách giữa các ghế lên đến 38’’ – rộng rãi, thuận tiện cho quá trình phục vụ và di chuyển của cả tiếp viên và hành khách.

Hạng ghế có độ ngả 8” mang đến sự dễ chịu cho hành khách. Ghế phổ thông đặc biệt cũng gây ấn tượng với chỗ nghỉ chân phía trước tiện lợi, tấm đỡ chân, móc treo áo và tấm nhựa đầu. Những thứ này sẽ giảm sự mệt mỏi cho bạn trong chuyến đi dài.

Khoang phổ thông trên máy bay Boeing 787-9 Bamboo Airways

Khoang phổ thông Boeing 787-9 mang đến sự thoải mái cho hành khách. Với ghế ngồi êm ái và khoảng cách dễ chịu giữa các ghế. Tất cả các khoang của Boeing 787 – 9 đều sở hữu nhiều tiện nghi hiện đại giúp hành khách giảm sự mệt mỏi.

Khoang phổ thông trên máy bay Boeing 787-9 Bamboo Airways
Khoang phổ thông trên máy bay Boeing 787-9 Bamboo Airways

Cửa sổ của hạng ghế này có thể điều chỉnh ánh sáng giảm tối đa sự mệt mỏi cho hành khách. Hệ thống đèn đọc sách với nút điều chỉnh ngay trên màn hình giúp bạn dễ dàng đọc sách. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ tiếp viên hướng dẫn.

Hành khách có thể trải nghiệm chuyến bay Boeing 787-9 Dreamliner. Khi Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh từ Hà Nội  và ngược. Ngoài ra Bamboo Airways cũng khai thác dòng máy bay này trên một số hành trình khác. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo