Điện Biên Phủ năm xưa trong chiến thắng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Và nay, Điện Biên ấy đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng với những quần thể di tích lịch sử. Bản sắc văn hóa dân tộc cùng cảnh sắc núi rừng thiên nhiên bạt ngàn, hùng vĩ nhưng cũng rất thơ mộng.

Trước nhu cầu khám phá của du khách Bamboo Airways chính thức mở bán Vé máy bay đường bay thẳng Hà Nội – Điện Biên. Hành trình này được khai thác bằng máy bay EMBRAER E190 hiện đại. Chuyến bay sẽ được cất cánh chính thức vào 14/10/2021.

Bamboo Airways bay Hà Nội – Điện Biên khuyến mãi chỉ 299.000 VND

Bamboo Airways chính thức MỞ BÁN ĐƯỜNG BAY THẲNG HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN với máy bay EMBRAER E190 hiện đại, cất cánh chính thức vào ngày 14/10/2021. Đặc biệt giá vé chỉ từ 299,000VND*/người/chặng.

Hành trình Tần suất Thời gian Giá vé
Hà Nội – Điện Biên 2 chuyến/tuần 10:10 – 11:20 299.000 VND
Điện Biên – Hà Nội 11:50 – 13:00

Lưu ý: Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí.

Lưu ý chương trình khuyến mãi Bamboo Airways

Điều kiện tham gia chuyến bay

  • Phải tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 (thẻ xanh trên Sổ Sức khoẻ điện tử/PC-COVID. Hoặc giấy chứng nhận tiêm đủ liều vắc xin của cơ quan có thẩm quyền cấp, liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày). Hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương (có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi bệnh COVID-19). Lưu ý: Quy định này cũng áp dụng cho hành khách là trẻ em.
  • Có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay.
  • Không tham gia chuyến bay khi có các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, đau rát họng…
  • Hoàn thành cam kết và chuyển cho Hãng hàng không khi làm thủ tục hàng không (check-in) tại điểm xuất phát theo mẫu.
error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo