1699 Lượt xem

Chương trình Bay Bamboo tặng ngay voucher nghỉ dưỡng. Được Bamboo Airways áp dụng từ nay đến 31/3/2019. Bất kể hành khách nào khi di chuyển bằng máy bay Bamboo Airways. Trên hành trình Hà Nội – Hồ Chí Minh sẽ được tặng voucher nghỉ dưỡng này.

Bay từ Hà Nội – Hồ Chí Minh cùng Bamboo Airways nhận ngay voucher nghỉ dưỡng

Hiện nay Bamboo Airways đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Chính vì vậy Bamboo Airways gửi tặng voucher nghỉ dưỡng. Trên đường bay Hà Nội – Hồ Chí Minh như một sự chi ân của hãng đến hành khách.

Bay cùng Bamboo Airways nhận ngay voucher nghỉ dưỡng
Bay cùng Bamboo Airways nhận ngay voucher nghỉ dưỡng

Theo thông tin của Bamboo Airways. Tất cả hành khách Mua vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh  Bamboo Airways. Sẽ được tặng một Voucher nghỉ dưỡng đặc biệt từ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn FLC. Chương trình áp dụng từ  nay đến 31/10/2019.

Voucher này bao gồm kì nghỉ 2 ngày 1 đêm kèm ăn sáng dành cho 2 khách. Được áp dụng tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc, FLC Luxury Hotel Samson và FLC Grand Hotel Samson.

Bamboo Airways hơn cả một chuyến đi

Đường bay Hà Nội – TP HCM của Bamboo nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các hành khách. Dẫn đầu về số lượng voucher phát ra với hàng ngàn hành khách. Đa phần các hành khách trải nghiệm Bamboo tỏ ra đặc biệt hài lòng với thủ tục check – in nhanh chóng. Thái độ phục vụ tận tâm, tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ tiếp viên cũng như nhân viên mặt đất.

Cùng với dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng. Hiện Bamboo cũng đang phục vụ hành khách với giá vé cạnh canh, các suất ăn chất lượng trên các chuyến bay. Trong năm 2019, Bamboo Airways cũng đặt mục tiêu khai thác 37 – 40 đường bay nội địa.

 kết nối Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Hới, Phú Quốc. Buôn Mê Thuột, Vinh, Thanh Hóa, Đà Lạt, Pleiku… Kế hoạch bay quốc tế cũng đang được hãng xúc tiến gấp rút với các điểm đến đầu tiên là Singapore, Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc trong tháng 4 và tháng 5/2019.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo