Thấu hiểu nhu cầu bay an toàn trong mùa dịch covid – 19 cho hành khách khi đi công tác, học tập…. Bamboo Airways đem đến chương trình “ Mua 1 ghế bao trọn 2 ghế” hướng đến đảm bảo an toàn khoảng cách tối đa giữa các hành khách trên khoang, tránh lây nhiễm.

Bay an toàn cùng Bamboo Airways “ mua 1 ghế bao trọn 2 ghế”

Bamboo Airways đem đến khách hàng chương trình “ Mua 1 ghế, bao trọn 2 ghế bên”. Nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn tối đa giữa hành khách trên khoang tránh lây nhiễm. Đây là sản phẩm được Bamboo Airways nghiên cứu, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của hành khách trong giai đoạn này.

Cụ thể, hành khách khi mua vé máy bay hạng Bamboo Eco và Bamboo Plus sẽ được giảm 50% khi mua thêm 1 hạng vé tương ứng ghế liền kề thứ 2. Và sẽ được miễn phí khi mua thêm 01 hạng tương ứng ghế liền kề thứ 3.

Chương trình “ mua 1 ghế, bao trọn 2 ghế bên” sẽ được Bamboo Airways mở bán từ 02/04/2020 – 15/06/2020. Áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 16/04/2020 – 15/06/2020. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Các biện pháp đảm bảo an toàn trên chuyến bay Bamboo Airways

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách dịp này. Hành khách Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways hãng thực hiện triển khai và tuân thủ chặt chẽ các quy trình phòng ngừa dịch bệnh trên toàn hệ thống.

Bay an toàn cùng Bamboo Airways “ mua 1 ghế bao trọn 2 ghế”
Các biện pháp đảm bảo an toàn trên chuyến bay Bamboo Airways

Hành khách vui lòng thực hiện khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe hành khách, phun khử trùng hành khách và phi hành đoàn trước chuyến bay. Diệt khuẩn toàn bộ khoang khách và máy bay sau mỗi chuyến bay

Hành khách luôn đeo khẩu trang, rửa tay nhiều lần trước, trong và sau chuyến bay. Giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét giữa các hành khách khi xếp hàng làm thủ tục hàng không và lên máy bay.

Hãng cũng rà soát và điều chỉnh toàn bộ quy trình cung cấp dịch vụ trên máy bay. Như ngừng phục vụ suất ăn, nước quả… để hạn chế lây nhiễm chéo thông qua các vật phẩm trên chuyến bay.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo