Bamboo Airways vận chuyển cành mai, cành đào dịp Tết 2023

Săn vé máy bay giá rẻ trên chuyến bay về nhà ăn Tết, hành khách không chỉ tiết kiệm được kha khá chi phí đi lại. Hành khách còn có thể mua thêm hành lý đầy những món quà ý nghĩa cùng cành đào, mai rực rỡ về với gia đình thân yêu. Đặt vé bay Tết và dịch vụ mai, đào sớm bạn nhé!

613
Bamboo Airways vận chuyển mai, đào dịp Tết Nguyên đán 2023
Bamboo Airways vận chuyển mai, đào dịp Tết Nguyên đán 2023

Sắc xuân vàng tươi, hồng rạng rỡ trong từng cánh hoa đang nở rộ chào đón Tết Quý Mão tới gần. Để cùng quý khách mang xuân về với gia đình, Bamboo Airways tiếp tục nhận vận chuyển cành mai, cành đào trên các chuyến bay Tết khắp dải đất hình chữ S. Tìm hiểu về chi tiết dịch vụ để chuyến bay thêm suôn sẻ cùng Đại lý Bamboo bạn nhé!

Bamboo Airways vận chuyển mai, đào dịp Tết Nguyên đán 2023
Bamboo Airways vận chuyển mai, đào dịp Tết Nguyên đán 2023

Bamboo Airways vận chuyển cành mai, cành đào dịp Tết 2023

Tết 2023 này, Bamboo Airways triển khai dịch vụ vận chuyển mai, đào giúp quý khách dễ dàng gửi cánh hoa Tết tươi thắm cho người thân, đối tác theo hình thức hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa của Hãng. Đặt vé máy bay Bamboo, từ nay bạn có thể tha hồ “mang Tết” về với gia đình.

1. Giá vận chuyển:

450,000 VNĐ/ 01 bó (chưa bao gồm VAT)

2. Phạm vi áp dụng:

– Mỗi hành khách được vận chuyển một bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý kí gửi và không được tính vào tiêu chuẩn hành lý miễn cước.

– Kích thước: không vượt quá 150cm x 40cm x 40 cm

– Khách hàng có vé của Bamboo Airways đã có chỗ được xác nhận trên các chuyến bay nội địa khai thác tàu Boeing và Airbus, không áp dụng với tàu Embraer.

– Quy cách đóng gói: Mai đào cần được buộc lại thành bó, có bao bọc bên ngoài. Không vận chuyển mai đào dạng cây hoặc có chậu, có đất kể cả qua đường hàng hóa.

3. Cách thức đặt và thanh toán

– Hành khách có nhu cầu vận chuyển cành mai, cành đào có thể đăng ký mua gói vận chuyển tại Phòng vé Bamboo Airways gần nhất:

  • Văn phòng 1 tại Hà Nội: 95G Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Văn phòng 2 tại Hà Nội: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
  • Văn phòng tại TPHCM: 96 Tôn Thất Tùng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM

– Thanh toán:

  • Quý khách thanh toán ngay tại phòng vé Bamboo hoặc phòng vé sân bay sau khi đặt dịch vụ vận chuyển mai đào.

4. Thời gian triển khai:

– Thời gian bán: từ 06/12/2022 – 05/02/2023.

– Thời gian bay: 26/12/2022 đến hết 05/02/2023 (tức Mùng 4 tháng Chạp âm lịch năm Nhâm Dần đến hết ngày 15 tháng Giêng âm lịch năm Quý Mão).

Săn vé máy bay giá rẻ trên chuyến bay về nhà ăn Tết, hành khách không chỉ tiết kiệm được kha khá chi phí đi lại. Hành khách còn có thể mua thêm hành lý đầy những món quà ý nghĩa cùng cành đào, mai rực rỡ về với gia đình thân yêu. Đặt vé bay Tết và dịch vụ mai, đào sớm bạn nhé! Đừng quên liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần.

Rate this post