Bamboo Airways ưu đãi giá vé chào thu. Cùng khám phá Việt Nam mùa thu này ngay thôi nào. Thả mình vào không khí se lạnh đặc trưng của mùa thu, vi vu tại vùng đất đẹp nhất Việt Nam trong chuyến đi này. Hãy đặt vé máy bay mùa thu này này tại Đại lý Bamboo Airways để vui chơi thỏa thích bạn nhé!

Bamboo Airways ưu đãi giá vé máy bay chào mùa thu
Bamboo Airways ưu đãi giá vé máy bay chào mùa thu

Bamboo Airways ưu đãi giá vé mùa thu

Mùa thu đã đến, với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và không khí trong lành. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cùng gia đình và bạn bè tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ. Và để tạo điểm nhấn cho mùa thu năm nay. Bamboo Airways xin mang đến cho bạn những ưu đãi giá vé cực kì hấp dẫn khi đặt theo nhóm, áp dụng cho các đường bay nội địa Việt Nam. Đặt vé máy bay Bamboo Airways ngay hôm nay để trải nghiệm ưu đãi cực hời.

Ưu đãi bay theo nhóm 

Giảm 10%* khi đặt vé theo nhóm từ 2-3 khách

Giảm 15%* khi đặt vé theo nhóm từ 4 khách trở lên

Thời gian chương trình: Từ 12/9/2023 đến 24/9/2023

Kênh bán áp dụng: Website, ứng dụng di động, đại lý và phòng vé chính thức của Bamboo Airways

Giai đoạn bay áp dụng: 12/9/2023 – 27/12/2023

Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa Việt Nam mà Bamboo Airways đang khai thác, ngoại trừ Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh/ Quy Nhơn và các đường bay đến Côn Đảo

Lưu ý: Ưu đãi áp dụng cho người lớn và trẻ em, không áp dụng cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi

Đặt vé máy bay giá rẻ, vi vu khắp Việt Nam không còn khó khăn với phòng vé Bamboo Airways. Để tận hưởng ưu đãi này, hãy nhanh tay kết nối với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ qua website hoặc hotline 1900 6695. Chúc bạn có một chuyến đi thật trọn vẹn và đáng nhớ!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo