335 Lượt xem

Bamboo Airways tăng các chuyến bay đi Côn Đảo là tin vui dành cho những tín đồ du lịch. Bay đến Côn Đảo tháng 3 – 9 là thời điểm đẹp nhất để khám phá nơi đây. Du lịch Côn Đảo không chỉ có những bãi biển đẹp, thiên nhiên hùng vĩ, mà còn có những điểm đến tâm linh nổi tiếng. Cùng Đại lý vé máy bay Bamboo ghé thăm vùng đất thiêng mang tên Côn Đảo bạn nhé!

Bamboo Airways tăng chuyến bay đi Côn Đảo

Lịch trình chuyến đi của quý hành khách từ nay đã thuận tiện hơn khi có thêm lựa chọn chuyến bay đi Côn Đảo từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Đặt vé Bamboo Airways trên hành trình đến Côn Đảo, quý hành khách chỉ mất khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ bay vô cùng nhanh chóng.

  • Chuyến bay Hà Nội đi Côn Đảo: 5 chuyến khứ hồi/ngày. Áp dụng tất cả các ngày trong tuần
  • Chuyến bay Sài Gòn đi Côn Đảo: 3 chuyến khứ hồi/ngày. Áp dụng tất cả các ngày trong tuần

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo uy tín tại Phòng vé Bamboo

Đặt vé Bamboo Airways, quý hành khách giờ đây có thêm nhiều lựa chọn chuyến bay đến Côn Đảo với khung giờ phù hợp. Giá vé máy bay Bamboo Airways đi Côn Đảo chỉ từ 1.180.000đ.

Tham khảo bảng vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ tại hệ thống đặt vé website Aivivu
Tham khảo bảng vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ tại hệ thống đặt vé Đại lý Bamboo Airways

*Lưu ý: Giá vé máy bay có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé. Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.

Hành trình khám phá vùng đất Côn Đảo với vé bay tiết kiệm là hành trình mơ ước của nhiều du khách. Hãy biến ước mơ đó thành sự thật ngay hôm nay cùng Phòng vé Bamboo uy tín bạn nhé! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi tìm kiếm, đặt mua, đổi vé máy bay….

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo