1924 Lượt xem

Theo nhiều nguồn tin cho biết Bamboo Airways dự kiến sẽ mua thêm 10 máy bay boeing 787. Nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ và Triều Tiên. Ngoài ra hãng hàng cũng đã ký thỏa thuận mua 20 chiếc máy bay thân rộng. Của Boeing 787 vào năm ngoái với giá trị niêm yết là 5,6 tỷ USD.

Bamboo Airways sẽ mua thêm 10 máy bay boeing

Với việc mua thêm 10 máy bay boeing lần này. Bamboo Airways sẽ đặt 30 chiếc boeing 787 dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian hội nghị Thượng đỉnh. Hợp đồng này dự kiến sẽ có giá trị gần 3 tỷ USD.

"Bamboo

Hiện nay Bamboo Airways cũng đang đặt mục tiêu mở đường bay thẳng  đến Mỹ. Sau khi cục hàng không nước này công nhận Việt Nam đủ điều kiện an toàn về giàm sát. Như vậy các hãng hàng không Việt Nam có thể mở đường bay thẳng đến Mỹ.

Máy bay Boeing 7837 của Bamboo Airways

Dự kiến vào quý 3/2020 Bamboo Airways sẽ nhận được chiếc máy bay boeing 787 đầu tiên. Ông Trịnh Văn Quyết cho biết hãng đang lên kế hoạch bay sang Mỹ vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020 bằng các máy bay thuê nếu Boeing không thể bàn giao sớm.

Trước đó vào tháng 3/2018, doanh nghiệp này cũng đã đặt mua 24 máy bay Airbus A321NEO trị giá khoảng 3,1 tỷ USD. Ông Quyết cho rằng “Các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Mỹ không chỉ thúc đẩy các hoạt động du lịch. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi hơn đối với thương mại và đầu tư song phương. Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Boeing để khai thác các chuyến bay tới Mỹ.”

Bamboo Airways là hãng hàng không khởi nghiệp của tập đoàn FLC. Hướng tới dịch vụ cao cấp và mức giá cạnh tranh với hàng không giá rẻ. Hãng đã cất cánh từ giữa tháng 1/2019 bước đầu kết nối các điểm du lịch trong nước. Bạn có thể tìm Giá vé máy bay đi Nha trang tháng 9 hay những điểm như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vinh…..

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo