Hiện nay việc di chuyển bằng đường hàng không đang là sự lựa chọn phổ biến nhất. Chính vì vậy các hãng hàng không đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ khách hàng thân thiết. Và Bamboo Airways hãng hàng không mới cũng không ngoại lệ. Hãng sẽ ra mắt chương trình khách hàng thân thiết với tên gọi Bamboo Club.

Những lợi ích từ chương trình khách hàng thân thiết

Hiện nay tất cả các hãng hàng không đều có chương trình khách hàng thân thiết. Đây là chương trình vừa giúp giữ chân khách hàng vừa thu hút khách hàng mới. Những ưu đãi mà các dịch vụ này đem lại cho khách hàng là phần thưởng xứng đáng cho những gì mà người tiêu dùng đem lại cho hãng.

Chương trình khách hàng thân thiết - Bamboo Club
Chương trình khách hàng thân thiết – Bamboo Club

Đặc biệt tất cả những chuyến bay bạn đã bay cùng hãng sẽ giúp bạn biến thành ưu thế. Bạn có thể đổi được chuyến bay miễn phí, hoặc nâng hạng không mất tiền.

Bamboo Club kết nối hành khách với Bamboo Airways

Sự ra mắt chương trình khách hàng thân thiết này sẽ giúp Bamboo Airways có thêm nhiều khách hàng. Cũng như tăng tính cạnh tranh đối với Vietnam Airlines và Vietjet Air.

Việc đăng ký chương trình khách hàng thân thiết rất đơn giản và đem lại lợi ích cho bạn. Chỉ cần bạn đọc kỹ các chính sách của chương trình tại trang web của của chúng tôi. Sau đó có thể vạch ra chiến lược tích điểm cho riêng mình.

Bạn có thể đăng ký theo dõi website của chúng tôi. Để nhận thông tin về chương trình khách hàng thân thiết từ Bamboo Airways. Hoặc Tìm vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ theo tháng. Các thông tin tiện ích, cũng như những quy định mà hãng đề ra.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo