Bamboo Airways mở bán vé máy bay Tết 2024. Hành khách có thêm lựa chọn bay mà không phải lo lắng hết chỗ. Nhanh tay đặt sớm vé máy bay Tết Bamboo để giữ chỗ nào! Tìm hiểu chi tiết cùng Phòng vé Bamboo Airways ngay dưới đây!

Bamboo Airways mở bán vé máy bay Tết 2024
Bamboo Airways mở bán vé máy bay Tết 2024

Hàng trăm ngàn ghế được cung ứng trên toàn mạng bay của Bamboo Airways!

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại dịp cao điểm Tết, trong giai đoạn từ ngày 25/01/2024 đến 24/02/2024. Bamboo sẽ cung ứng hàng trăm ngàn ghế trên tất cả các đường bay Nội địa và Quốc tế. Săn vé máy bay Bamboo Airways dịp Tết Nguyên Đán nay đã dễ dàng hơn.

Trong thời gian tiếp theo, căn cứ vào khả năng thu xếp giờ cất hạ cánh tại các sân bay. Khả năng phục vụ của các công ty cung ứng dịch vụ tại sân bay, cũng như nhu cầu của hành khách. Bamboo sẽ tiếp tục nghiên cứu và mở thêm chuyến bay dịp Tết Nguyên đán.

Tết này, hãy để Bamboo đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình!

Tết luôn là khoảng thời gian để chúng ta đoàn tụ với gia đình, đặc biệt đối với những người con đi làm xa quê. Hiểu được điều đó, Bamboo Airways tập trung tăng chuyến vào các đường bay Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng. Các đường bay từ TP. Hồ Chí Minh về các tỉnh Thanh Hoá, Hải Phòng, Vinh…. Từ Hà Nội về các tỉnh Cần Thơ, Quảng Bình, Buôn Ma Thuột…

Còn nếu bạn muốn dành thời gian Tết để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng một chuyến du lịch đáng nhớ. Bamboo cũng cung cấp các đường bay du lịch đến Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn… để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bamboo Airways cung ứng chỗ ngồi cho toàn mạng bay nội địa và quốc tế. Đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dân. Mua vé bay tại Đại lý Bamboo Airways, hành khách sẽ dễ dàng săn được vé ưu đãi, tiết kiệm chi phí. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo