Chặng bay nối chuyến Đài Loan – Việt Nam – Anh giúp hành trình đi lại của du khách thuận tiện và nhiều trải nghiệm hơn. Du khách tha hồ hòa chung không khí mùa thu se lạnh của Hà Nội và nhịp sống hiện đại của Châu Âu cổ kính. Đặt vé máy bay Bamboo sớm thôi nào!

Bamboo Airways mở bán vé bay nối chuyến Đài Loan – Việt Nam – Anh

Đặt vé máy bay Bamboo Airways chỉ với một thao tác, du khách dễ dàng tận hưởng hai điểm đến hấp dẫn. Chuyến bay đi London xuất phát từ Đài Bắc sẽ quá cảnh ở Hà Nội. Chuyến bay nối chuyến đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 05/11/2022.

Hành trình bay nối chuyến: Đài Bắc – Hà Nội – London Gatwich

Tần suất: thứ 7 hàng tuần

Tha hồ trải nghiệm “đặc sản” Hà Nội mùa thu

Thu đã về với Hà Nội mà được dành vài giờ phút nhỏ nhỏ ghé thăm nơi đây và thưởng thức những món ăn nóng hổi thì thích biết mấy!

Thưởng thức đặc sản Hà Nội mùa thu
Thưởng thức đặc sản Hà Nội mùa thu

Phở

Quá cảnh ở Hà Nội, du khách tha hồ thưởng thức món ngon truyền thống mang tên Phở Hà Nội. Không chi du khách Việt mà nhiều hành khách nước ngoài cũng rất thích thú với món Phở trong tiết trời mùa thu se se lạnh.

Bánh mì

Xa Việt Nam đã lâu chắc hẳn nhiều người cũng thương nhớ món bánh mì. Dừng chân ở Hà Nội, du khách có thể thưởng thức bánh mì ngay. Mức giá cũng rất rẻ cho một chiếc bánh mì kẹp.

Săn khuyến mãi vé máy bay sớm, du khách có thể thoải mái chu du qua 3 nước. Hành trình bay giờ đây đã dễ dàng và thuận tiện hơn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 khi đặt vé

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo