Bamboo Airways chính thức mở bán vé 3 đường bay mới. Cụ thể là các đường bay từ Hà Nội đi Đà Lạt, Pleiku và Cần Thơ đồng giá 499.000 đồng. Bạn có thể liên hệ Đại lý Bamboo Airways chính thức để đặt vé từ bây giờ.

Bamboo Airways mở bán vé máy bay 3 đường bay mới từ Hà Nội

Ngày 04/03/2019 Bamboo Airways chính thức mở bán vé máy bay 3 đường bay mới. Hà Nội -Pleiku, Hà Nội – Đà Lạt, Hà Nội – Cần Thơ. Liên hệ ngay Đại lý Bamboo Airways chúng tôi hôm nay để hưởng ưu đãi về giá vé.

Nhân dịp mở đường bay mới, Bamboo Airways sẽ triển khai áp dụng chương trình bán vé ưu đãi đồng giá trên 3 chặng bay. Với giá khởi điểm chỉ từ 499.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí).Giá vé này chỉ áp dụng cho thời gian bay từ 10 – 16/3/2019.

Cùng Bamboo Airways kết nối du lịch

Bay thẳng từ Hà Nội – Pleiku cùng Bamboo Airways. Bạn sẽ được cảm nhận được sự hào hùng của nơi đây. Bạn có thể ghé thăm Hồ T’ nưng nổi tiếng. Chinh phục đỉnh Hàm Rồng, thăm quan núi lửa Chư Đăng Ya, Thuỷ điện Yaly nổi tiếng một thời….

Bay cùng Bamboo Airways đến Pleiku cảm nhận hào hùng của nơi đây
Bay cùng Bamboo Airways đến Pleiku cảm nhận hào hùng của nơi đây

Hoặc bạn cũng có thể ghé thăm Cần Thơ nổi tiếng với gạo trắng nước trong. Đến với chợ Cái răng trải nghiệm nét độc đáo tại chợ nổi của người miền tây thăm bến Ninh Kiều lộng lẫy một thời, thưởng thức những đặc sản nổi tiếng của vùng đất giàu sản vật và được thiên nhiên ưu đãi…

Cùng Bamboo Airways ghé thăm thành phố mộng mơ Đà Lạt. Đến với những địa điểm lãng mạn được yêu thích như: Thung lũng tình yêu, thăm Ga xe lửa Đà Lạt, trải nghiệm đỉnh LangBiang lộng gió, hồ Tuyền Lâm xanh ngắt…. Bạn cũng có thể Tìm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại đây.

Sau hơn 5 tuần đi vào vận hành Bamboo Airways đã vận hành hơn 1.000 chuyến bay an toàn. Hãng đang gấp rút mở các đường bay quốc tế tới Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngay trong tháng 3 và 4/2019. Với 3 đường bay mới mở sẽ nâng tổng số đường bay do Bamboo Airways khai thác lên 17.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo