Bamboo Airways khuyến mãi tặng bạn MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT cho Noel cận kề. Du lịch nội địa xuyên Giáng sinh đến Tết Dương lịch với ưu đãi cực đỉnh giảm đến 30% giá vé máy bay. Khuyến mãi sục sôi xóa tan đông lạnh giá, đón Giáng sinh an lành. Cùng xem chi tiết chương trình ưu đãi dưới đây của hãng hàng không Tre Việt!

Bamboo Airways khuyến mãi hấp dẫn phục vụ Tết Dương lịch

Bamboo Airways ưu đãi cực đỉnh cho nhóm bay vi vu Noel và Tết Dương lịch mới lạ
Bamboo Airways ưu đãi cực đỉnh cho nhóm bay vi vu Noel và Tết Dương lịch mới lạ

Chương trình ưu đãi

Giảm 20% cho nhóm khách 2 người

Giảm 30% cho nhóm khách từ 3 người

Thời gian đặt vé

Từ nay đến 23h59’ ngày 22/12/2021

Thời gian bay

Từ 23/12/2021 cho đến hết 04/01/2022

Hành trình áp dụng

Tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang mở bán

Loại trừ các đường bay Hà Nội đi từ/đến TP. Hồ Chí Minh/Phú Quốc, đường bay TP. Hồ Chí Minh đi từ/đến Phú Quốc và các đường bay đi từ/đến Côn Đảo.

Kênh bán

Website: https://bambooairways-online.vn/

Điều kiện áp dụng Bamboo Airways khuyến mãi 

  • Ưu đãi áp dụng cho hạng vé: Economy Saver Max, Economy Saver, Economy Smart.
  • Ưu đãi áp dụng trên giá cơ bản và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Thanh toán, xuất vé, thay đổi chỗ chỉ áp dụng trong thời gian khuyến mãi. Các trường hợp ngoài thời gian đặt vé đều không được áp dụng ưu đãi.

Giáng sinh không còn nhàm chán khi “đổi gió” bằng những chuyến đi. Giáng sinh lại càng trở nên thú vị khi bay cùng Bamboo Airways. Những phần quà hấp dẫn từ Bamboo đang chờ đợi các bạn. Thật độc đáo nếu đón Giáng sinh hoặc Tết Dương lịch trong thời tiết mát mẻ và không khí nhộn nhịp tại những bãi biển phải không?! Hãy để 3 ngày lễ Giáng sinh cuối tuần, khởi động năm mới 2022 ý nghĩa cùng gia đình, chiến hữu và một nửa yêu thương. Tận hưởng chuyến bay tràn ngập niềm vui, ấn tượng nhất nhé!

Liên hệ chúng tôi ngay để săn vé máy bay đi Đà Nẵng, Quy Nhơn… vé máy bay giá rẻ trải nghiệm mùa Giáng sinh mới mẻ nhất từ trước tới nay.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo