Prague được biết đến là trái tim Châu Âu. Nơi đây gây ấn tượng với du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình như lạc vào cổ tích. Để giúp du khách có thể tận hưởng vẻ đẹp của Prague Bamboo Airways khai thác đường bay mới Hà Nội – Prague chỉ 4.556.000 VND.

Bamboo Airways khai thác đường bay mới Hà Nội – Prague

Bamboo Airways sẽ chính thức mở bán đường bay Hà Nội – Prague ( Praha, Cộng hòa Séc). Thời gian mở bán từ ngày 05/02/2020. Thời gian chính thức khai thác từ ngày 29/03/2020. Nhanh tay săn vé máy bay khuyến mãi khám phá vẻ đẹp Prague.

Đường bay Giá vé một chiều ( chưa bao gồm thuế, phí) Loại vé
Hà Nội – Prague 4.556.000 VND Phổ thông

Bamboo Airways kết nối Việt Nam với Prague miền đất cổ tích

Prague với vẻ đẹp hùng vĩ với những cánh đồng nho bạt ngàn, núi non trùng điệp. Và những công trình kiến trúc lộng lẫy mang đậm văn hóa vừa cổ kính. Vừa hiện đại của phương Tây. Nếu có dịp ghé thăm Cộng hòa Séc bạn sẽ được ghé thăm nhiều lâu đài lớn.

Thời gian lý tưởng cho chuyến du lịch Séc là cuối mùa xuân từ tháng 4 – tháng 5. Hoặc mùa thu từ tháng 9 – tháng 10. Lúc này thời tiết trở nên vô cùng dễ chịu và nắng nhẹ bạn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời thật dễ dàng. Bạn cũng có thể ghé thăm quốc gia này vào dịp lễ Phục Sinh, lễ giáng sinh hay đón năm mới.

Do nằm sâu trong lục địa và không chịu tác động của gió biển nên khí hậu tại đây có sự chênh lệch rõ rệt giữa mùa đông mà mùa hạ. Vào mùa đông nhiệt độ có thể xuống dưới 0 độ C. Là thời điểm lý tưởng để ngắm tuyết rơi và tận hưởng những hoạt động như: nặn người tuyết, trượt tuyết.

Nếu bạn yêu thích khám phá vùng đất mới, hay những tòa lâu đài cổ kính. Nhanh tay Đặt vé máy bay đi Hà Nội 2020 sau đó đặt vé máy bay đi Prague trải nghiệm vùng đất cổ tích với kiến trúc cổ kính vừa mang đậm nét hiện đại của phương Tây.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo