Ngày 02/02/2019 Bamboo Airways đã chính thức khai thác thêm đường bay Hồ Chí Minh – Vân Đồn. Đây là đường bay thứ 2 được hãng khai thác trong dịp đầu năm 2019. Với đường bay này Bamboo Airways hy vọng sẽ giúp hành khách có thêm sự  lựa chọn khi đặt vé máy bay.

Đường bay Hồ Chí Minh – Vân Đồn của Bamboo Airways

Đường bay Hồ Chí Minh – Vân Đồn là đường bay thứ 2 được Bamboo Airways khai thác đầu năm 2019. Sau đường bay Hồ Chí Minh – Thanh Hóa được khai thác vào ngày 29/01. Đường bay mới này như lời khẳng định của hãng trong việc kết nối các thành phố du lịch của Việt Nam.

"Bamboo

Chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways đã khởi hành từ Hồ Chí Minh lúc 7:40. Và hạ cánh tại Vân Đồn lúc 10:00. Bamboo Airways cho biết sẽ khai thác khứ hồi hành trình Hồ Chí Minh – Vân Đồn. Với tần suất 4 chuyến/ tuần.

Cụ thể hành trình Hồ Chí Minh – Vân Đồn

Bamboo Airways sẽ khai thác hành trình Hồ Chí Minh – Vân Đồn với tần suất 4 chuyến/ tuần. Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Vân Đồn dự kiến chỉ từ 149.0000 VNĐ chưa bao gồm thuế phí. Với thời gian 2:20 phút. Quảng Ninh nổi tiếng là vùng đất di sản thiên nhiên.

Bamboo Airways sẽ khai thác hành trình này với tần suất 4 chuyến/ tuần
Bamboo Airways sẽ khai thác hành trình này với tần suất 4 chuyến/ tuần

Quảng Ninh nổi tiếng với các di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới như Vịnh Hạ Long. Bãi Cháy, Cô Tô, Yên tử,…. Quảng Ninh là địa điểm du lịch nổi tiếng. Cũng là trọng điểm kinh tế của khu vực phía bắc. Nhân dịp khai chương đường bay mới hãy Săn vé máy bay đi Vân Đồn rẻ nhất trải nghiệm vùng đất thanh bình.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo