Hè này phải du lịch Đài Loan ngay với ưu đãi Bamboo Airways giảm tới 15% vé bay xứ Đài. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn khám phá những nét đẹp văn hoá đất nước này. Hãy đặt vé máy bay của Bamboo Airways tại đại lý vé máy bay Bamboo Airways ngay để nhận ưu đãi bay xứ Đài vui chơi thoả thích nào!

Bamboo Airways giảm tới 15% vé bay Đài Loan hè này
Bamboo Airways giảm tới 15% vé bay Đài Loan hè này

Bamboo Airways giảm tới 15% vé bay Đài Loan hè này

Cơ hội tận hưởng những trải nghiệm văn hoá lịch sử độc đáo tại Đài Loan. Cùng thưởng thức những món ăn, ẩm thực đặc sắc phương Đông tại đây cùng những người bạn. Hãy mua vé máy bay Bamboo Airways ngay hè này để  chuẩn bị một chuyến hành trình tuyệt vời và cảm nhận Đài Loan tuyệt đẹp.

Chi tiết ưu đãi : Áp dụng cho nhóm từ 2 khách trở lên!

Giảm 15%* cho hạng giá vé Economy Saver

Giảm 10%* cho hạng giá vé Economy Smart

Thời gian ưu đãi: từ nay đến 18/07/2023

Giai đoạn bay áp dụng: 01/08/2023 – 27/09/2023

Hạng giá vé áp dụng: Economy Saver, Economy Smart

Hành trình áp dụng: Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc.

* Lưu ý!

  • Mức giảm chỉ áp dụng trên giá vé cơ sở, không áp dụng thuế phí và phụ thu.
  • Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực.

Ưu đãi vé máy bay Bamboo Airways đi Đài Loan thời gian có hạn. Còn chần chờ gì nữa hãy đặt ngay thôi nào! Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ Đại lý Bamboo Airways qua hotline 1900 6695. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Đài Loan vui vẻ bổ ích!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo