Ngày 22/1/2019 Cục trưởng cục hàng không Việt Nam, ông Đinh Việt Thắng cùng đoàn công tác. Đã có chuyến thăm và làm việc tại văn phòng Hà Nội của Hãng hàng không Bamboo Airways. Để chúc mừng chuyến bay đầu tiên của hãng. Và cấp thêm quyền bay mới đến Cát Bi, Vân Đồn, Liên Khương, Côn Đảo….

Bamboo Airways được cấp thêm quyền bay mới

Cục trưởng Đinh Việt Thắng cho biết: “Những ngày qua, chúng tôi ghi nhận nhiều thông tin phản hồi từ khách hàng. Về dịch vụ của hãng từ hình ảnh của nhân viên phục vụ mặt đất đến đội ngũ tiếp viên trên tàu bay. Chúng tôi thực sự vui mừng khi Bamboo Airways đã có những chuyến bay thương mại thành công, an toàn.

Hiện tại Bamboo Airways sẽ khai thác 8 đường bay với 26 chuyến bay
Hiện tại Bamboo Airways sẽ khai thác 8 đường bay với 26 chuyến bay

Đây cũng là niềm tự hào chung của hàng không Việt Nam. Khi thị trường có thêm một thương hiệu mới chính thức đưa vào vận hành. Hiện tại, chúng tôi đã và đang tiếp tục hỗ trợ cho Bamboo Airways để đẩy mạnh công tác khai thác cho hãng”.

Bên cạnh những chỉ đạo liên quan đến vấn đề vận hành. Cục trưởng Đinh Việt Thắng cũng đã có những chỉ đạo liên quan đến việc cấp thêm quyền bay cho Bamboo Airways. Tới các sân bay địa phương như Cát Bi, Vân Đồn, Liên Khương, Côn Đảo….

Kế hoạch dự kiến khai thác của Bamboo Airways trong 2019

Hiện tại Bamboo Airways sẽ khai thác 8 đường bay với 26 chuyến bay để phục vụ nhu cầu Tết 2019. Với các tuyến bay Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Nha Trang. Hà Nội – Đồng Hới, TP.HCM – Quy Nhơn. Hà Nội – TP.HCM, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, TP.HCM – Vân Đồn….

Đồng thời Hãng cũng sẽ khai thác thị trường quốc tế. Tại một số điểm hấp dẫn du lịch tại khu vực Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Sau đó sẽ chinh phục Châu Âu bằng những máy bay thân rộng.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo