Bamboo Airways là hãng hàng không vừa được ra mắt vào tháng 12/2018. Tính tới thời điểm hiện tại hãng đã chứng tỏ được thương hiệu trong lòng hành khách. Chính vì vậy Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác thêm gần 40 đường bay nữa để phục vụ hành khách.

Bamboo Airways đặt mục tiêu khai thác thêm 40 đường bay mới

Đại diện của Bamboo Airways cho biết hãng đang đặt mục tiêu khai thác thêm 40 đường bay trong năm 2019. Không chỉ kết nối những địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước. Mà còn kết nối du khách đến các chặng bay quốc tế với vé máy bay giá rẻ và chất lượng vượt trội.

Từ khi ra mắt cho đến nay Bamboo Airways đã thực hiện các chuyến bay phi thương mại. Đến những thành phố lớn và những điểm du lịch hấp dẫn trong nước. Bạn có thể Tìm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột…. Tại websit của chúng tôi.

Ngoài ra Bamboo Airways cũng tiếp tục mở thêm các đường bay mới đến Vinh. Và 3 đường bay mới từ Hà Nội -Pleiku, Hà Nội – Đà Lạt, Hà Nội – Cần Thơ. Với giá khởi điểm chỉ từ 499.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí). 3 đường bay mới mở sẽ nâng tổng số đường bay do Bamboo Airways khai thác lên 17.

????Các đường bay Bamboo Airways sự kiến sẽ khai thác trong năm 2019

Sau hơn 5 tuần đi vào vận hành Bamboo Airways đã vận hành hơn 1.000 chuyến bay an toàn. Trong tháng 3 này Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác thêm 6 đường bay mới từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Bạn sẽ có cơ hội bay thẳng đến Thái Lan cùng Bamboo Airways trong năm 2019
Bạn sẽ có cơ hội bay thẳng đến Thái Lan cùng Bamboo Airways trong năm 2019

Hiện nay hãng cũng đang gấp rút chuẩn bị cho kế hoạch khai thác các đường bay quốc tế. Hành khách có thể cùng Bamboo Airways bay đến các điểm tại châu Âu, châu Á, Châu Úc dự kiến sẽ được thực hiện sớm nhất trong quý 2 năm 2019.

Trong năm 2019 này du khách có thể đồng hành cùng Bamboo Airways trong những chuyến bay thẳng đến Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan…. Thậm chí là Úc hoặc Hoa kỳ. Bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất với vé máy bay giá rẻ.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo