Bamboo Airways đang lên kế hoạch khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Praha ( Cộng hòa Séc). Đường bay thẳng này của Bamboo Airways sẽ giúp rút ngắn chuyến bay xuống 12 tiếng. Thay vì kéo dài từ 14 – 19 tiếng quá cản tại Châu Âu hoặc Trung Đông.

Bamboo Airways dự kiến khai thác đường bay Hà Nội – Praha

Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác chặng bay Hà Nội – Praha bằng máy bay thân rộng boeing 787 – 9 Dreamliner. Đường bay thẳng sẽ rút ngăn thời gian bay xuống còn dưới 12 tiếng. Giúp hành khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trước đó vào tháng 4/2019 Bamboo Airways và cảnh hàng không quốc tế Praha. Đã tiến hành lễ ký kết và trao đổi biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên trước sự chứng kiến của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và thủ tướng Cộn hòa Séc Andrej Babiš.

Ông Bùi Quang Dũng ( Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways cho biết): “Chúng tôi đang nỗ lực hoàn tất nhanh chóng các thủ tục để sớm đưa đường bay thẳng Việt Nam – Praha vào khai thác phục vụ người dân, dự kiến vào quý II/2020”.

Bamboo Airways hiện thực đường bay thẳng Việt Nam – Séc

Hiện tại chưa có hãng hàng không nào của Việt Nam mở đường bay thẳng tới Cộng hòa Séc. Để bay đến Séc hành khách sẽ phải nối chuyến tại Châu Âu hoặc Trung Đông mất khoảng 14 – 19 tiếng. Bamboo Airways với mục tiêu xây dựng đường bay mới giảm thời gian bay cho du khách.

Bamboo Airways dự kiến khai thác đường bay Hà Nội – Praha
Bamboo Airways dự kiến khai thác đường bay Hà Nội – Praha

Với mục tiêu xây dựng đường bay mới đáp ứng nhu cầu của hành khách 2 nước. Cộng hòa Séc là quốc gia không giáp biển, có cảnh quan thiên nhiên đặc trưng hiếm thấy. Và nét kiến trúc độc đáo từ những tòa lâu đài. Đây cũng là quốc gia có nền tôn giáo đa dạng, ẩn chứa nét đặc sắc về văn hóa. Ẩm thực hấp dẫn.

Đặc biệt Séc nằm giữa trung tâm nên thuận tiện cho việc di chuyển đến những quốc gia lân cận như: Vienna – Áo. Budapest – Viên ngọc của Vùng Danube, Hungary hoặc Krakow – Ba Lan…

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo