Theo thông báo chính thức từ Bamboo Airways. Hiện nay hành khách có thể đồng hành cùng hãng trên các chuyến bay đến Hàn Quốc. Các chuyến bay từ Việt Nam sẽ khởi hành từ 2 thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam là Đà Nẵng và Nha Trang.

Bamboo Airways mở đường bay đến Hàn Quốc

Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác các đường bay Đà Nẵng – Seoul và Nha Trang – Seoul. Vào ngày 17/10/2019. Bamboo Airways sẽ khai thác các chuyến bay Việt Nam – Hàn Quốc tất cả các ngày trong tuần. Bamboo Airways sẽ sử dụng các máy bay A321 neo để khai thác hành trình này.

Lịch bay của Bamboo Airways đến Hàn Quốc

Chặng bay Giờ đi Giờ đến Tần suất
Đà Nẵng – Seoul 16:10 phút 22:30 phút Hàng ngày
Seoul – Đà Nẵng 23:35 phút 02:15 phút
Nha Trang – Seoul 21:40 phút 04:20 phút
Seoul – Nha Trang 05:30 phút 08:20 phút

Lưu ý: Giờ đi và giờ đến là giờ địa phương.

Bamboo Airways góp phần đẩy mạnh du lịch Việt Nam – Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn được xem là trọng điểm du lịch cùa Việt Nam. Năm 2018 số lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam đạt 3,16 triệu, tăng 46,5% so với năm 2017. Số lượng khách Việt Nam đến Hàn Quốc đạt khoảng 427 nghìn lượt tăng 432,1%. Một cuộc khảo sát vào đầu năm 2019 cho thấy Hàn Quốc là điểm đến yêu thích nhất của phụ nữ Việt.

Bamboo Airways chính thức mở đường bay đến Hàn Quốc
Bamboo Airways chính thức mở đường bay đến Hàn Quốc

Ông Eddy Doyle – Phó Tổng giám đốc phụ trách Khai thác bay Bamboo Airways cho biết: “Với việc khai thác đường bay này Bamboo Airways hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí. Góp phần thúc đẩy giao thương hội nhập giữa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc.”

Ngoài việc đẩy mạnh khai thác các chuyến bay trong nước. Giúp hành khách có thể dễ dàng Mua vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc. Ngoài đường bay đến Hàn Quốc Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác các đường bay đến Đài Loan, Nhật Bản…

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo