Theo thông tin từ hãng hàng không Bamboo Airways cho biết. Hệ thống bán vé sẽ chính thức hoạt động vào đúng 12 giờ trưa ngày 12-11-2019 Tức là con 20 giờ nữa. Như vậy bạn có thể săn vé từ hãng hàng không Bamboo Airways sao 20 giờ nữa.

Đếm ngược săn vé từ Bamboo Airways

Bà Dương Thị Mai Hoa – Phó Chủ tịch Bamboo Airways. Cho biết hệ thống bán vé của Bamboo Airways sẽ chính thức được kích hoạt vào đúng 12h trưa ngày 12/1/2019. Tức là 20 giờ nữa bạn có thể trải nghiệm thử hãng hàng không mới của Việt Nam.

20 giờ đếm ngược săn vé máy bay Bamboo Airways
20 giờ đếm ngược săn vé máy bay Bamboo Airways

Bamboo Airways đã trải qua quá trình thẩm định khắt khe nhất từ trước đến nay. Ngày 8/1/2019 vừa qua hãng đã chính thức nhận được chứng chỉ nhà khai thác tàu bay. Đồng nghĩa với việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn khai thác từ phía các nhà chức trách. Khẳng định năng lực thực tế trong việc đảm bảo an toàn khai thác và dịch vụ.

Các đường bay mà Bamboo Airways sẽ khai thác

Trước mắt Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác các đường bay trong nước như: Hà Nội – Quy Nhơn. Hà Nội – Đồng Hới, Hồ Chí Minh – Quy Nhơn, Hà Nội – Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh – Vân Đồn…. Chỉ còn 20 giờ nữa bạn có thể săn vé máy bay tại hệ thống hoặc dễ dàng hơn nữa tại Đại lý Bamboo Airways.

Các tiếp viên xinh đẹp của Bamboo Airways
Các tiếp viên xinh đẹp của Bamboo Airways

Ngoài ra trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 này. Hãng cũng đã đăng ký 2 vị trí đỗ máy bay qua đêm. Và khai thác 4 máy bay trong dịp cao điểm Tết tại sân bay Tân Sơn Nhất. Nếu bạn chứ Săn vé máy bay tết bạn có thể đặt mua vào 12 giờ trưa mai của Bamboo Airways.

Bamboo Airways đã chuẩn bị những gì cho chuyến bay đầu tiên

Bamboo Airways đã có những động thái tích cực về nhân sự, và những quản lý chủ chốt. Đặc biệt hãng hứa hẹn mức lương hấp dẫn để chiêu mộ phi công và những tiếp viên có kinh nghiệm. Về máy bay hãng đang khai thác dòng A319, A320 của Airbus.

bên trong máy bay với Bamboo Airways
Bên trong máy bay với Bamboo Airways

Dự kiến hãng sẽ đưa về thêm 20 máy bay trong năm nay. Và bổ xung thêm 20 – 30 chiếc trong năm 2019. Trước khi nhận bàn giao máy bay mới từ 2 hợp đồng trị giá 8,8 tỷ USD được ký kết với Airbus và Boeing.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo